Sony Ra Mắt Loa Thông Minh Mới

02 Tháng Chín 201711:00 CH(Xem: 27270)
Sony Ra Mắt Loa Thông Minh Mới
Sony Ra Mắt Loa Thông Minh Mới

Trong sự kiện IFA 2017, Sony đã chính thức gia nhập thị trường loa thông minh với sản phẩm có thiết kế khá tương tự với HomePod.

 

Loa kết nối LF-S50G mới của Sony khá giống với HomePod của Apple. Nó cũng có cách thức hoạt động tương tự HomePod, ngoại trừ việc dựa trên Google Assistant chứ không phải Siri. Sony đã so sánh LF-S50G với Google Home và cho biết sản phẩm mới của hãng nổi bật trên thị trường loa gia đình vì chất lượng âm thanh.

 

Thiết bị có đầy đủ tính năng của một chiếc loa thông thường với âm thanh treble, subwoofer for bass và bộ khuếch tán hai giai đoạn để truyền âm thanh khắp phòng. Loa có thể kết nối qua Bluetooth, NFC hoặc Wi-Fi và hỗ trợ điều khiển âm thanh multi-room. Thiết bị sẽ được phát hành với tùy chọn màu trắng hoặc đen.

 

Loa thông minh của Sony có thể nhận ra các điều khiển cử chỉ để chơi nhạc, bỏ qua bài hát hoặc điều chỉnh âm lượng. Đây là một tính năng thú vị nếu người dùng không muốn phải hét lên trong một buổi tiệc, chỉ vì muốn điều khiển loa đổi nhạc.

 

Sony LF-S50G sẽ ra mắt vào tháng 10/2017 với giá 199.99 USD. Nhiều loa thông minh hỗ trợ Google Assistant đã được ra mắt tại IFA 2017. Google đã phát hành SDK hỗ trợ vào tháng 05/2017 cho các nhà sản xuất loa. Panasonic cũng dự kiến sẽ công bố loa GA10, nhưng các thông tin về thiết bị vẫn chưa được tiết lộ nhiều.
544Vote
42Vote
313Vote
215Vote
112Vote
3.686
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, Hải quân cho biết những người không xóa ứng dụng video TikTok sẽ bị chặn khỏi mạng Intranet của Hải quân Thủy quân lục chiến.
22 Tháng Mười Hai 2019
Năm 2019, Nhà thờ Đức Bà Paris lần đầu không tổ chức lễ Giáng sinh sau hơn 200 năm, do ảnh hưởng nghiêm trọng từ vụ hỏa hoạn hồi tháng 04/2019.
22 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Bộ trưởng Du lịch Manuel Marrero được Chủ tịch Cuba chỉ định làm thủ tướng Cuba, sau khi vị trí bị xóa bỏ năm 1976.
22 Tháng Mười Hai 2019
Chính quyền Trump muốn mở rộng danh mục các tội danh mà người xin di cư sẽ bị cấm tị nạn ở Mỹ nếu phạm phải.
22 Tháng Mười Hai 2019
Cho đến 2019, đây vẫn là trang trại điện gió ngoài khơi duy nhất của Mỹ, nhưng những thay đổi lớn sắp sửa diễn ra.
22 Tháng Mười Hai 2019
Trước đó, tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc Hàn Quốc là ‘quốc gia giàu có’, và cần bỏ ra nhiều hơn cho chi phí binh lính Mỹ đồn trú.