Sony Ra Mắt Loa Thông Minh Mới

02 Tháng Chín 201711:00 CH(Xem: 27757)
Sony Ra Mắt Loa Thông Minh Mới
Sony Ra Mắt Loa Thông Minh Mới

Trong sự kiện IFA 2017, Sony đã chính thức gia nhập thị trường loa thông minh với sản phẩm có thiết kế khá tương tự với HomePod.

 

Loa kết nối LF-S50G mới của Sony khá giống với HomePod của Apple. Nó cũng có cách thức hoạt động tương tự HomePod, ngoại trừ việc dựa trên Google Assistant chứ không phải Siri. Sony đã so sánh LF-S50G với Google Home và cho biết sản phẩm mới của hãng nổi bật trên thị trường loa gia đình vì chất lượng âm thanh.

 

Thiết bị có đầy đủ tính năng của một chiếc loa thông thường với âm thanh treble, subwoofer for bass và bộ khuếch tán hai giai đoạn để truyền âm thanh khắp phòng. Loa có thể kết nối qua Bluetooth, NFC hoặc Wi-Fi và hỗ trợ điều khiển âm thanh multi-room. Thiết bị sẽ được phát hành với tùy chọn màu trắng hoặc đen.

 

Loa thông minh của Sony có thể nhận ra các điều khiển cử chỉ để chơi nhạc, bỏ qua bài hát hoặc điều chỉnh âm lượng. Đây là một tính năng thú vị nếu người dùng không muốn phải hét lên trong một buổi tiệc, chỉ vì muốn điều khiển loa đổi nhạc.

 

Sony LF-S50G sẽ ra mắt vào tháng 10/2017 với giá 199.99 USD. Nhiều loa thông minh hỗ trợ Google Assistant đã được ra mắt tại IFA 2017. Google đã phát hành SDK hỗ trợ vào tháng 05/2017 cho các nhà sản xuất loa. Panasonic cũng dự kiến sẽ công bố loa GA10, nhưng các thông tin về thiết bị vẫn chưa được tiết lộ nhiều.
544Vote
42Vote
313Vote
215Vote
112Vote
3.686
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo Cointelegraph Italy, chính phủ Ý đã công bố danh sách 30 chuyên gia cấp cao về blockchain để tiếp tục tích hợp công nghệ ở cấp nhà nước, đưa tin ngày 27/12.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho hệ thống USB-C từ tính bằng cách sử dụng đầu cắm từ tính và ổ cắm từ tính để giúp sạc và truyền dữ liệu cho các tablet Surface thế hệ mới dễ dàng hơn.
31 Tháng Mười Hai 2018
Samsung dường như khá tích cực trong việc đệ trình các bằng sáng chế về drone. Khoảng cuối tháng 12/2018, một bằng sáng chế drone mới của hãng đã được xuất bản bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO).
31 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ phát trực tiếp âm thanh từ màn hình OLED của Samsung có thể sẽ xuất hiện vào năm 2019. Samsung đã tiết lộ về công nghệ mới vào đầu năm 2018, rằng nó sử dụng các rung động của màn hình để dẫn truyền âm thanh trên smartphone.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, trong một cuộc khảo sát, các nhà phân tích thị trường cho rằng Samsung và các công ty chuyển hướng sản xuất sang khu vực Đông Nam Á sẽ trỗi dậy như những đối tượng hưởng lợi lớn từ cuộc chiến thương mại trong năm 2019.
28 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nga tuyên bố thử thành công hệ thống tên lửa đạn đạo siêu âm thế hệ mới. Có tên gọi là Avangard, đây là tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, được trang bị hệ thống lướt tốc độ siêu âm và có thể di chuyển với tốc độ nhanh gần gấp 5 lần so với vận tốc âm thanh. Nga tuyên bố, với hệ thống được thiết kế hoàn toàn mới, Avangard có thể qua mặt được toàn bộ những hệ thống phòng thủ tên lửa dù là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.