Sony Ra Mắt Loa Thông Minh Mới

02 Tháng Chín 201711:00 CH(Xem: 26879)
Sony Ra Mắt Loa Thông Minh Mới
Sony Ra Mắt Loa Thông Minh Mới

Trong sự kiện IFA 2017, Sony đã chính thức gia nhập thị trường loa thông minh với sản phẩm có thiết kế khá tương tự với HomePod.

 

Loa kết nối LF-S50G mới của Sony khá giống với HomePod của Apple. Nó cũng có cách thức hoạt động tương tự HomePod, ngoại trừ việc dựa trên Google Assistant chứ không phải Siri. Sony đã so sánh LF-S50G với Google Home và cho biết sản phẩm mới của hãng nổi bật trên thị trường loa gia đình vì chất lượng âm thanh.

 

Thiết bị có đầy đủ tính năng của một chiếc loa thông thường với âm thanh treble, subwoofer for bass và bộ khuếch tán hai giai đoạn để truyền âm thanh khắp phòng. Loa có thể kết nối qua Bluetooth, NFC hoặc Wi-Fi và hỗ trợ điều khiển âm thanh multi-room. Thiết bị sẽ được phát hành với tùy chọn màu trắng hoặc đen.

 

Loa thông minh của Sony có thể nhận ra các điều khiển cử chỉ để chơi nhạc, bỏ qua bài hát hoặc điều chỉnh âm lượng. Đây là một tính năng thú vị nếu người dùng không muốn phải hét lên trong một buổi tiệc, chỉ vì muốn điều khiển loa đổi nhạc.

 

Sony LF-S50G sẽ ra mắt vào tháng 10/2017 với giá 199.99 USD. Nhiều loa thông minh hỗ trợ Google Assistant đã được ra mắt tại IFA 2017. Google đã phát hành SDK hỗ trợ vào tháng 05/2017 cho các nhà sản xuất loa. Panasonic cũng dự kiến sẽ công bố loa GA10, nhưng các thông tin về thiết bị vẫn chưa được tiết lộ nhiều.
544Vote
42Vote
313Vote
215Vote
112Vote
3.686
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.