Sony Ra Mắt Bộ Tai Nghe WF-1000X Mới

03 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 27687)
Sony Ra Mắt Bộ Tai Nghe WF-1000X Mới
Sony Ra Mắt Bộ Tai Nghe WF-1000X Mới

Trong sự kiện IFA 2017, Sony đã giới thiệu bộ 3 tai nghe mới, bao gồm WF-1000X không dây, WI-1000X đeo cổ và tai nghe WH-1000XM2. Trong đó, đáng chú ý nhất là mẫu WF-1000X không dây đi kèm với hộp sạc tương tự như Apple AirPods. Nhưng WF-1000X cao cấp hơn AirPods ở tính năng chống ồn chủ động, có nhiều chế độ chống ồn, pin sử dụng từ 3 đến 9 giờ.

 

Sony WF-1000X bao gồm hai tai nghe không dây riêng biệt, hộp đựng tai nghe cũng là dock sạc. Sony cho biết thời lượng sử dụng của tai nghe là khoảng 3 giờ. Khi bỏ tai nghe vào hộp, nó sẽ sạc được tối đa 2 lần, nâng tổng thời lượng sử dụng pin lên thành 9 giờ. So với AirPods thì con số thấp hơn, AirPods nghe được khoảng 5 giờ, tính luôn pin trong hộp đựng là 24 giờ. Thời gian để sạc đầy tai nghe Sony WF-1000X là 1.5 giờ, sạc qua cổng microUSB.

 

Ngoài ra, trên mỗi tai nghe Sony WF-1000X có một nút bấm, một nút dùng để nhận cuộc gọi, và nút còn lại để kích hoạt chức năng Smart Listening, bao gồm các chế độ ngồi trong xe (giảm ồn xung quanh, tập trung vào âm thanh), đi bộ (nâng âm thanh môi trường để người dùng nghe được những gì đang diễn ra xung quanh), ở trong phòng (nâng âm thanh giọng nói xung quanh để nghe được ai đang gọi đến). Sony WF-1000X kết nối thông qua Bluetooth và NFC, điều khiển bằng ứng dụng Headphones Connect. Sản phẩm có giá giá 199.99 USD, cao hơn khá nhiều so với giá 159 USD của AirPods.
536Vote
40Vote
316Vote
210Vote
115Vote
3.477
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.