Sony Ra Mắt Bộ Tai Nghe WF-1000X Mới

03 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 28327)
Sony Ra Mắt Bộ Tai Nghe WF-1000X Mới
Sony Ra Mắt Bộ Tai Nghe WF-1000X Mới

Trong sự kiện IFA 2017, Sony đã giới thiệu bộ 3 tai nghe mới, bao gồm WF-1000X không dây, WI-1000X đeo cổ và tai nghe WH-1000XM2. Trong đó, đáng chú ý nhất là mẫu WF-1000X không dây đi kèm với hộp sạc tương tự như Apple AirPods. Nhưng WF-1000X cao cấp hơn AirPods ở tính năng chống ồn chủ động, có nhiều chế độ chống ồn, pin sử dụng từ 3 đến 9 giờ.

 

Sony WF-1000X bao gồm hai tai nghe không dây riêng biệt, hộp đựng tai nghe cũng là dock sạc. Sony cho biết thời lượng sử dụng của tai nghe là khoảng 3 giờ. Khi bỏ tai nghe vào hộp, nó sẽ sạc được tối đa 2 lần, nâng tổng thời lượng sử dụng pin lên thành 9 giờ. So với AirPods thì con số thấp hơn, AirPods nghe được khoảng 5 giờ, tính luôn pin trong hộp đựng là 24 giờ. Thời gian để sạc đầy tai nghe Sony WF-1000X là 1.5 giờ, sạc qua cổng microUSB.

 

Ngoài ra, trên mỗi tai nghe Sony WF-1000X có một nút bấm, một nút dùng để nhận cuộc gọi, và nút còn lại để kích hoạt chức năng Smart Listening, bao gồm các chế độ ngồi trong xe (giảm ồn xung quanh, tập trung vào âm thanh), đi bộ (nâng âm thanh môi trường để người dùng nghe được những gì đang diễn ra xung quanh), ở trong phòng (nâng âm thanh giọng nói xung quanh để nghe được ai đang gọi đến). Sony WF-1000X kết nối thông qua Bluetooth và NFC, điều khiển bằng ứng dụng Headphones Connect. Sản phẩm có giá giá 199.99 USD, cao hơn khá nhiều so với giá 159 USD của AirPods.
536Vote
40Vote
316Vote
210Vote
115Vote
3.477
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sân bay Gatwick - sân bay lớn thứ hai tại Anh - đã phải đóng cửa trong suốt tối thứ Tư và sáng thứ Năm sau khi nhận được thông báo có hai drone (thiết bị bay điều khiển từ xa) đang lượn lờ xung quanh.
20 Tháng Mười Hai 2018
Cảnh trời rực rỡ trong ảnh được chụp vào sáng sớm ngày 17/12/2018, theo khoảng cách tiếp cận gần nhất của Sao chổi Wirtanen với Trái đất. Thời điểm đó, sao chổi có thể nhìn thấy chỉ bằng mắt thường.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, công ty cung cấp mạng Charter Communication đã trả lại tối thiểu 75 USD cho mỗi thuê bao tại New York. Tổng cộng có 7,000 khách hàng được đền bù, tương đương số tiền 62.5 triệu USD.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Nga và Trung Quốc đang hợp tác tiến hành một chuỗi những thí nghiệm gây tranh cãi, trong đó có việc dùng sóng radio tần số cao để tinh chỉnh khí quyển Trái Đất.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, khi chứng kiến chiếc xe Tesla Model X đã được chỉnh sửa băng qua con hầm dài do Công ty Boring – công ty đào hầm do Elon Musk thành lập nhằm hạn chế tắc đường, vị tỷ phú 47 tuổi hồ hởi về một tương lai không còn ùn tắc giao thông. Ông đang tìm đường cách mạng hóa phương pháp di chuyển của phương tiện hiện đại, đường hầm hoàn thiện đầu tiên chính là bước đi vững chắc nhất hiện nay.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Facebook thừa nhận đã cho phép các công ty khác, bao gồm hai nhà cung cấp dịch vụ khá nổi tiếng là Spotify và Netflix truy cập vào hàn triệu tin nhắn riêng tư của người dùng. Lời khẳng định có trong nội dung phản hồi của Facebook cho thông tin đăng trên New York Times về sự thật rằng Facebook đã chia sẻ dữ liệu người dùng với các đối tác của hãng trong suốt nhiều năm.