Canon Mở Nhà Máy Sản Xuất Mới Ở Nhật Bản

05 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 21205)
Canon Mở Nhà Máy Sản Xuất Mới Ở Nhật Bản
Canon Mở Nhà Máy Sản Xuất Mới Ở Nhật Bản

Khoảng đầu tháng 09/2017, một số nguồn tin cho biết, Canon đang dự kiến mở thêm một nhà máy sản xuất mới tại Nhật Bản vào năm 2019. Đây là một nỗ lực đưa quy trình sản xuất quay trở lại quê nhà, nhưng chủ yếu sẽ tập trung vào dây chuyền tự động hoá nhiều hơn để giảm thiểu chi phí nhân công trong nước.

 

Cụ thể, Canon đã mua lại lô đất rộng 300,000 mét vuông tại tỉnh Miyazaki, miền Nam nước Nhật, với mục đích để xây dựng nhà máy sản xuất máy ảnh kỹ thuật số, trị giá ước tính khoảng 181 triệu USD.

 

Được biết, nhà máy được xây dựng gần đây nhất của Canon là từ năm 2010. Với nhà máy mới, công ty sẽ tiết kiệm nhân công ở khâu lắp ráp bằng cách sử dụng các hệ thống dây chuyền tự động. Canon đang muốn tạo ra các sản phẩm nội địa với mức giá tốt hơn thay vì phải thuê nguồn lực từ bên ngoài.

 

Nhà máy mới của Cannon khi mở cửa sẽ đảm nhận vai trò sản xuất máy ảnh DSLR. Theo trang Nikkei, Canon cũng có thể sẽ đưa quy trình sản xuất máy ảnh Mirrorless, hiện đang sản xuất từ nhà máy đặt ở nước ngoài, về quê hương Nhật Bản trong tương lai gần. Theo báo cáo, trong năm 2016, có khoảng 56% máy ảnh và các thiết bị khác của Canon được sản xuất tại Nhật Bản. Với nhà máy mới được mở trong năm 2019, dự kiến con số sẽ tăng lên 60%.
538Vote
40Vote
37Vote
23Vote
16Vote
4.154
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Bộ phận Sức khỏe mà Google đang được giao một nhiệm vụ không hề đơn giản. Giám đốc bộ phận Google Health, David Feinberg và CNBC đã đưa ra những ý tưởng mà nhóm phát triển của ông đang có.
03 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Bộ Nội vụ Mỹ ngừng sử dụng hàng trăm thiết bị bay không người lái (drone) do Trung Quốc sản xuất để điều tra vấn đề an ninh.
03 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Hong Kong, trung tâm tài chính Châu Á, đã chính thức rơi vào suy thoái trong quý 3 2019, dưới sức ép của biểu tình và chiến tranh thương mại Mỹ-Trung. Giới chuyên gia nói rằng tình hình thực tế thậm chí có thể tệ hơn so với những gì được dự báo.
03 Tháng Mười Một 2019
Các nhà khoa học tại hai trường đại học Alberta và Toronto đã hoàn thiện bản thiết kế cho một loại pin lượng tử mới, được cho là không mất điện tích khi tiếp xúc với môi trường.
03 Tháng Mười Một 2019
Các nhà khoa học quốc tế công bố một nguyên cứu mới, một giả thuyết cho thấy Kim tự tháp Giza có thể tập trung năng lượng điện từ vào một trong những phòng bên trong kim tự tháp, rồi tập trung được tại chân khối kiến trúc khổng lồ.
03 Tháng Mười Một 2019
một nghiên cứu mới đăng trên tạp chí Nature, trình bày kết quả thử nghiệm rất khả quan của một loại thuốc, cho thấy nó có thể thu nhỏ khối u ung thư phổi và nhiều loại u khác gây ra bởi đột biến gen KRAS.