Canon Mở Nhà Máy Sản Xuất Mới Ở Nhật Bản

05 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 21406)
Canon Mở Nhà Máy Sản Xuất Mới Ở Nhật Bản
Canon Mở Nhà Máy Sản Xuất Mới Ở Nhật Bản

Khoảng đầu tháng 09/2017, một số nguồn tin cho biết, Canon đang dự kiến mở thêm một nhà máy sản xuất mới tại Nhật Bản vào năm 2019. Đây là một nỗ lực đưa quy trình sản xuất quay trở lại quê nhà, nhưng chủ yếu sẽ tập trung vào dây chuyền tự động hoá nhiều hơn để giảm thiểu chi phí nhân công trong nước.

 

Cụ thể, Canon đã mua lại lô đất rộng 300,000 mét vuông tại tỉnh Miyazaki, miền Nam nước Nhật, với mục đích để xây dựng nhà máy sản xuất máy ảnh kỹ thuật số, trị giá ước tính khoảng 181 triệu USD.

 

Được biết, nhà máy được xây dựng gần đây nhất của Canon là từ năm 2010. Với nhà máy mới, công ty sẽ tiết kiệm nhân công ở khâu lắp ráp bằng cách sử dụng các hệ thống dây chuyền tự động. Canon đang muốn tạo ra các sản phẩm nội địa với mức giá tốt hơn thay vì phải thuê nguồn lực từ bên ngoài.

 

Nhà máy mới của Cannon khi mở cửa sẽ đảm nhận vai trò sản xuất máy ảnh DSLR. Theo trang Nikkei, Canon cũng có thể sẽ đưa quy trình sản xuất máy ảnh Mirrorless, hiện đang sản xuất từ nhà máy đặt ở nước ngoài, về quê hương Nhật Bản trong tương lai gần. Theo báo cáo, trong năm 2016, có khoảng 56% máy ảnh và các thiết bị khác của Canon được sản xuất tại Nhật Bản. Với nhà máy mới được mở trong năm 2019, dự kiến con số sẽ tăng lên 60%.
538Vote
40Vote
37Vote
23Vote
16Vote
4.154
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2019
Công bố của MIT tiếp nối động thái của các viện giáo dục khác, như Đại học Stanford (Mỹ) và Oxford (Anh) nhằm ngừng tiếp nhận nguồn quỹ từ Huawei. Hồi tháng 08/2018, chính phủ Mỹ đã quyết định cấm các cơ quan chính quyền sử dụng trang thiết bị của Huawei và ZTE.
06 Tháng Tư 2019
Phía chính phủ Mỹ cho Huawei biết sẽ dùng những thông tin thu thập được trong các phiên toà sắp tới để chống lại họ, nói rằng thông tin được thu và chuyển về từ các phương pháp theo dõi điện tử hoặc tìm kiếm vật lý, nhưng lại không cho biết chi tiết bằng cách nào có được.
05 Tháng Tư 2019
Hồi năm 2016, một ý tưởng được đưa ra để kiểm soát những đoạn video clip tiêu cực, đó là vẫn để chúng tồn tại trên YouTube nhưng không hiển thị trên mục Recommend khi người xem truy cập vào trang web.
05 Tháng Tư 2019
Hàn Quốc và Hoa Kỳ đã tham gia vào một trận chiến khốc liệt để trở thành quốc gia đầu tiên cung cấp dịch vụ 5G thương mại.
05 Tháng Tư 2019
Dự kiến, tổng doanh thu của Samsung trong Q1/2019 đạt 52 nghìn tỷ won (45.7 tỷ USD), với lợi nhuận rơi vào khoảng 6.2 nghìn tỷ won (5.5 tỷ USD). Thời điểm đầu mỗi quý, Samsung thường công bố những con số của quý trước đó và đưa ra báo cáo chi tiết vào thời điểm cuối tháng đầu tiên của quý.
05 Tháng Tư 2019
Trước đây, khi xe vào chế độ tự lái trên đường cao tốc, trước khi muốn có tác động đến hệ thống lái nhằm thay đổi làn đường, hệ thống cần phải thông báo xem người lái có đồng ý hay không, nhưng hiện nay điều này sẽ không cần nữa, mọi thứ đều sẽ tự động.