Canon Mở Nhà Máy Sản Xuất Mới Ở Nhật Bản

05 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 20907)
Canon Mở Nhà Máy Sản Xuất Mới Ở Nhật Bản
Canon Mở Nhà Máy Sản Xuất Mới Ở Nhật Bản

Khoảng đầu tháng 09/2017, một số nguồn tin cho biết, Canon đang dự kiến mở thêm một nhà máy sản xuất mới tại Nhật Bản vào năm 2019. Đây là một nỗ lực đưa quy trình sản xuất quay trở lại quê nhà, nhưng chủ yếu sẽ tập trung vào dây chuyền tự động hoá nhiều hơn để giảm thiểu chi phí nhân công trong nước.

 

Cụ thể, Canon đã mua lại lô đất rộng 300,000 mét vuông tại tỉnh Miyazaki, miền Nam nước Nhật, với mục đích để xây dựng nhà máy sản xuất máy ảnh kỹ thuật số, trị giá ước tính khoảng 181 triệu USD.

 

Được biết, nhà máy được xây dựng gần đây nhất của Canon là từ năm 2010. Với nhà máy mới, công ty sẽ tiết kiệm nhân công ở khâu lắp ráp bằng cách sử dụng các hệ thống dây chuyền tự động. Canon đang muốn tạo ra các sản phẩm nội địa với mức giá tốt hơn thay vì phải thuê nguồn lực từ bên ngoài.

 

Nhà máy mới của Cannon khi mở cửa sẽ đảm nhận vai trò sản xuất máy ảnh DSLR. Theo trang Nikkei, Canon cũng có thể sẽ đưa quy trình sản xuất máy ảnh Mirrorless, hiện đang sản xuất từ nhà máy đặt ở nước ngoài, về quê hương Nhật Bản trong tương lai gần. Theo báo cáo, trong năm 2016, có khoảng 56% máy ảnh và các thiết bị khác của Canon được sản xuất tại Nhật Bản. Với nhà máy mới được mở trong năm 2019, dự kiến con số sẽ tăng lên 60%.
538Vote
40Vote
37Vote
23Vote
16Vote
4.154
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.