LG Display Đàm Phán Với Samsung Để Cung Cấp Màn Hình LCD Cỡ Lớn

05 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 20228)
LG Display Đàm Phán Với Samsung Để Cung Cấp Màn Hình LCD Cỡ Lớn

LG Display Đàm Phán Với Samsung Để Cung Cấp Màn Hình LCD Cỡ Lớn
Samsung đã sử dụng nguồn màn hình LCD kích thước lớn cho TV từ Sharp. Tuy nhiên, Sharp đã bất ngờ quyết định ngừng cung cấp khiến Samsung gặp phải rắc rối không nhỏ trong quá trình sản xuất.

 

Samsung đã phải tìm kiếm nguồn cung khoảng 1 triệu tấm nền từ LG Display, Innolux và BOD. LG Display đang bắt đầu đàm phán để cung cấp màn hình LCD từ tháng 01/2017, nhưng thỏa thuận cuối cùng giữa 2 công ty vẫn chưa được kí kết.

 

LG Display và Samsung dự kiến sẽ hoàn thành thỏa thuận trong Q2/2017, nhưng đến tháng 09/2017, 2 bên vẫn chưa đưa ra giải pháp chung. Nếu thoả thuận được thực hiện, LG Display sẽ cung cấp màn hình LCD từ 40 inch đến 60 inch cho TV của Samsung. Những tấm LCD được sản xuất bởi LG tại các cơ sở P7, P8 và P9 được đặt tại Paju. Tuy nhiên, Samsung và LG có ý kiến khác nhau về tiêu chuẩn và số lượng màn hình LCD được cung cấp.

 

Tất cả màn hình LCD 50 inch và có độ phân giải 4K được sản xuất bởi LG sở hữu các tấm M+, 4K UHD với điểm ảnh RGBW. Trong khi Samsung cho rằng các tấm M+ không đạt độ phân giải theo yêu cầu. Ngoài ra, LG Display cũng phải đối mặt với những vấn đề trong việc điều chỉnh sản xuất và nguồn cung cho các khách hàng hiện nay do mất cân bằng cung cầu, mà nguyên nhân xuất phát từ đơn hàng đột xuất của Samsung.

 

LG Display đang tìm kiếm một hợp đồng kéo dài 3 năm với Samsung để cung cấp các tấm LCD cỡ lớn. Nên cả 2 công ty cần thêm thời gian để đạt được thỏa thuận cuối cùng. Samsung đang tập trung vào công nghệ QLED cho các sản phẩm TV cao cấp, còn LG đang tập trung vào công nghệ OLED cho dòng sản phẩm phổ thông.

510Vote
40Vote
34Vote
23Vote
13Vote
3.620
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2020
Hẻm núi lớn nhất trong Hệ Mặt trời cắt một dải rộng trên bề mặt Sao Hỏa.
26 Tháng Năm 2020
Một ngày sau khi Nhật Bản chấm dứt tình trạng khẩn cấp, cư dân Tokyo đã xuống đường với tâm trạng phức tạp, vừa nhẹ nhõm vừa lo lắng.
26 Tháng Năm 2020
Từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2020, chính quyền Trung Quốc đã bắt giữ 3,551 người vì các tội liên quan đến đại dịch Covid-19.
26 Tháng Năm 2020
Các robot barista mới tại quán cà phê ở Daejeon, Hàn Quốc, lịch sự và nhanh nhẹn tiến về phía khách hàng.
25 Tháng Năm 2020
Nhu cầu về các phần mềm vượt tường lửa (VPN) ở Hong Kong đã tăng hơn sáu lần từ thứ Năm (22/05/2020) khi Bắc Kinh đề xuất luật an ninh quốc gia mới cho trung tâm tài chính, phản ánh mối lo ngại về quyền riêng tư trên Internet.
25 Tháng Năm 2020
Cho đến nay, cách tiếp cận gây tranh cãi của Thụy Điển trong việc chống lại đại dịch Covid-19 đã không mang lại kết quả như mong đợi, và đã có những lời kêu gọi chính phủ cần thay đổi chiến lược.