LG Display Đàm Phán Với Samsung Để Cung Cấp Màn Hình LCD Cỡ Lớn

05 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 20314)
LG Display Đàm Phán Với Samsung Để Cung Cấp Màn Hình LCD Cỡ Lớn

LG Display Đàm Phán Với Samsung Để Cung Cấp Màn Hình LCD Cỡ Lớn
Samsung đã sử dụng nguồn màn hình LCD kích thước lớn cho TV từ Sharp. Tuy nhiên, Sharp đã bất ngờ quyết định ngừng cung cấp khiến Samsung gặp phải rắc rối không nhỏ trong quá trình sản xuất.

 

Samsung đã phải tìm kiếm nguồn cung khoảng 1 triệu tấm nền từ LG Display, Innolux và BOD. LG Display đang bắt đầu đàm phán để cung cấp màn hình LCD từ tháng 01/2017, nhưng thỏa thuận cuối cùng giữa 2 công ty vẫn chưa được kí kết.

 

LG Display và Samsung dự kiến sẽ hoàn thành thỏa thuận trong Q2/2017, nhưng đến tháng 09/2017, 2 bên vẫn chưa đưa ra giải pháp chung. Nếu thoả thuận được thực hiện, LG Display sẽ cung cấp màn hình LCD từ 40 inch đến 60 inch cho TV của Samsung. Những tấm LCD được sản xuất bởi LG tại các cơ sở P7, P8 và P9 được đặt tại Paju. Tuy nhiên, Samsung và LG có ý kiến khác nhau về tiêu chuẩn và số lượng màn hình LCD được cung cấp.

 

Tất cả màn hình LCD 50 inch và có độ phân giải 4K được sản xuất bởi LG sở hữu các tấm M+, 4K UHD với điểm ảnh RGBW. Trong khi Samsung cho rằng các tấm M+ không đạt độ phân giải theo yêu cầu. Ngoài ra, LG Display cũng phải đối mặt với những vấn đề trong việc điều chỉnh sản xuất và nguồn cung cho các khách hàng hiện nay do mất cân bằng cung cầu, mà nguyên nhân xuất phát từ đơn hàng đột xuất của Samsung.

 

LG Display đang tìm kiếm một hợp đồng kéo dài 3 năm với Samsung để cung cấp các tấm LCD cỡ lớn. Nên cả 2 công ty cần thêm thời gian để đạt được thỏa thuận cuối cùng. Samsung đang tập trung vào công nghệ QLED cho các sản phẩm TV cao cấp, còn LG đang tập trung vào công nghệ OLED cho dòng sản phẩm phổ thông.

510Vote
40Vote
34Vote
23Vote
13Vote
3.620
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).