Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Future Decoded Vào Cuối Tháng 10/2017

07 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 15959)
Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Future Decoded Vào Cuối Tháng 10/2017
Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Future Decoded Vào Cuối Tháng 10-2017

Khoảng đầu tháng 09/2017, một số nguồn tin cho biết, Microsoft sẽ tổ chức sự kiện Surface tại London vào cuối tháng 10/2017. Chương trình Future Decoded diễn ra hàng năm ở thủ đô của Anh, trong năm 2017, sẽ diễn ra vào ngày 31/10 cho tới ngày 1/11. Công ty tiết lộ rằng sự kiện sẽ do Panos Panay, phó chủ tịch Microsoft chủ trì.

 

Microsoft thường sẽ ra mắt các thiết bị Surface mới vào tháng 10, có thể công ty sẽ ra mắt ít nhất 1 sản phẩm mới vào cuối tháng 10/2017. Microsoft đã hứa hẹn sẽ mang tới một phiên bản LTE cho chiếc Surface Pro, nên không loại trừ khả năng đây sẽ là điểm nhấn của Future Decoded 2017, cùng với đó là bản nâng cấp của Surface Book, hay thậm chí là Surface Hub.

 

Microsoft cũng đang xem xét việc hợp tác với các công ty phần cứng khác để sản xuất ra các laptop Windows chạy chip ARM trong năm 2017. Hãng từng tiết lộ rằng sẽ cùng các đối tác ra mắt các thiết bị có chip Qualcomm trước tiên. Đại diện của Microsoft cho biết: “Chúng tôi vẫn đang trong quá trình xem xét xem liệu Windows 10 chạy trên chip Snapdragon có thể kịp ra mắt thị trường trong năm 2017 hay không. Microsoft và Qualcomm sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ, và cũng đang bắt tay cùng các bên sản xuất (OEM) như Asus, HP và Lenovo để đưa các thiết bị luôn kết nối (Always Connected) tích hợp mạng 4G LTE cùng thời lượng pin cao ra thị trường.”
533Vote
41Vote
34Vote
21Vote
13Vote
4.442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế