Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Future Decoded Vào Cuối Tháng 10/2017

07 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 15999)
Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Future Decoded Vào Cuối Tháng 10/2017
Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Future Decoded Vào Cuối Tháng 10-2017

Khoảng đầu tháng 09/2017, một số nguồn tin cho biết, Microsoft sẽ tổ chức sự kiện Surface tại London vào cuối tháng 10/2017. Chương trình Future Decoded diễn ra hàng năm ở thủ đô của Anh, trong năm 2017, sẽ diễn ra vào ngày 31/10 cho tới ngày 1/11. Công ty tiết lộ rằng sự kiện sẽ do Panos Panay, phó chủ tịch Microsoft chủ trì.

 

Microsoft thường sẽ ra mắt các thiết bị Surface mới vào tháng 10, có thể công ty sẽ ra mắt ít nhất 1 sản phẩm mới vào cuối tháng 10/2017. Microsoft đã hứa hẹn sẽ mang tới một phiên bản LTE cho chiếc Surface Pro, nên không loại trừ khả năng đây sẽ là điểm nhấn của Future Decoded 2017, cùng với đó là bản nâng cấp của Surface Book, hay thậm chí là Surface Hub.

 

Microsoft cũng đang xem xét việc hợp tác với các công ty phần cứng khác để sản xuất ra các laptop Windows chạy chip ARM trong năm 2017. Hãng từng tiết lộ rằng sẽ cùng các đối tác ra mắt các thiết bị có chip Qualcomm trước tiên. Đại diện của Microsoft cho biết: “Chúng tôi vẫn đang trong quá trình xem xét xem liệu Windows 10 chạy trên chip Snapdragon có thể kịp ra mắt thị trường trong năm 2017 hay không. Microsoft và Qualcomm sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ, và cũng đang bắt tay cùng các bên sản xuất (OEM) như Asus, HP và Lenovo để đưa các thiết bị luôn kết nối (Always Connected) tích hợp mạng 4G LTE cùng thời lượng pin cao ra thị trường.”
533Vote
41Vote
34Vote
21Vote
13Vote
4.442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Hai 2020
Rolls-Royce cho biết họ có kế hoạch xây dựng và đưa vào hoạt động 15 lò phản ứng hạt nhân cỡ nhỏ ở Anh, dự kiến nhà máy đầu tiên sẽ bắt đầu vận hành trong vòng 9 năm tiếp theo.
04 Tháng Hai 2020
Hồi năm 2016, Chính phủ Anh đã cho Dyson mượn 8 triệu bảng để phát triển xe điện nhằm thúc đẩy kinh tế và tạo việc làm. Công ty sau đó bảo rằng đã đầu tư 2.5 triệu đô để phát triển xe điện.
04 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đang cố gắng chuyển hóa chất thải phóng xạ thành pin có tuổi thọ lên tới cả nghìn năm.
03 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Ngân hàng trung ương sẽ bơm 1,200 tỷ nhân dân tệ, tương đương 174 tỷ USD vào thị trường tài chính.
03 Tháng Hai 2020
Lần đầu tiên, các nhà khoa học tại Nhật Bản đã thành công trong việc cấy tế bào tim nuôi trong phòng thí nghiệm vào cơ thể một bệnh nhân.
03 Tháng Hai 2020
Cuộc họp bỏ phiếu cho dự thảo luật áp đặt chuẩn kết nối chung cho điện thoại bán ra ở Châu Âu của các nhà lập pháp liên minh Châu Âu đã kết thúc, với 582 phiếu thuận và chỉ có 40 phiếu chống.