Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Future Decoded Vào Cuối Tháng 10/2017

07 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 16239)
Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Future Decoded Vào Cuối Tháng 10/2017
Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Future Decoded Vào Cuối Tháng 10-2017

Khoảng đầu tháng 09/2017, một số nguồn tin cho biết, Microsoft sẽ tổ chức sự kiện Surface tại London vào cuối tháng 10/2017. Chương trình Future Decoded diễn ra hàng năm ở thủ đô của Anh, trong năm 2017, sẽ diễn ra vào ngày 31/10 cho tới ngày 1/11. Công ty tiết lộ rằng sự kiện sẽ do Panos Panay, phó chủ tịch Microsoft chủ trì.

 

Microsoft thường sẽ ra mắt các thiết bị Surface mới vào tháng 10, có thể công ty sẽ ra mắt ít nhất 1 sản phẩm mới vào cuối tháng 10/2017. Microsoft đã hứa hẹn sẽ mang tới một phiên bản LTE cho chiếc Surface Pro, nên không loại trừ khả năng đây sẽ là điểm nhấn của Future Decoded 2017, cùng với đó là bản nâng cấp của Surface Book, hay thậm chí là Surface Hub.

 

Microsoft cũng đang xem xét việc hợp tác với các công ty phần cứng khác để sản xuất ra các laptop Windows chạy chip ARM trong năm 2017. Hãng từng tiết lộ rằng sẽ cùng các đối tác ra mắt các thiết bị có chip Qualcomm trước tiên. Đại diện của Microsoft cho biết: “Chúng tôi vẫn đang trong quá trình xem xét xem liệu Windows 10 chạy trên chip Snapdragon có thể kịp ra mắt thị trường trong năm 2017 hay không. Microsoft và Qualcomm sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ, và cũng đang bắt tay cùng các bên sản xuất (OEM) như Asus, HP và Lenovo để đưa các thiết bị luôn kết nối (Always Connected) tích hợp mạng 4G LTE cùng thời lượng pin cao ra thị trường.”
533Vote
41Vote
34Vote
21Vote
13Vote
4.442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đang ngày càng leo thang. Mỹ áp đặt hàng rào thuế quan lên các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc, nhưng điều đó cũng khiến các công ty của Mỹ chịu tổn thất nặng nề.
21 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo báo cáo mới công bố, các nhà khoa học đã phát hiện ra một cặp ngoại hành tinh (exoplanet - hành tinh ngoài Hệ Mặt Trời) ở một hệ sao gần chúng ta, chúng có kích cỡ tương đương với Trái Đất.
21 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo phát ngôn viên của Google, công ty đã ngừng sản xuất hai mẫu tablet chưa ra mắt và sẽ không có thiết bị nào kế nhiệm cho chiếc Pixelbook Slate. Thay vào đó, công ty sẽ chuyển hướng nguồn lực và tập trung hơn vào dòng laptop Pixelbook.
21 Tháng Sáu 2019
Facebook đang có dự án cực kỳ tham vọng, tạo ra trật tự tài chính mới cùng dịch vụ tiền ảo Libra của hãng, hợp tác với 27 đối tác lớn như Visa, Uber, Mastercard, PayPal, Coinbase… Nhưng chỉ chưa đầy 48 giờ sau khi Facebook công bố dự án mới, các nhà lập pháp Mỹ đã lên tiếng lo ngại. Khoảng giữa tháng 06/2019, nghị sĩ Maxine Waters, chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính của nghị viện Mỹ đã lên tiếng cho biết Facebook nên ngừng phát triển Libra, và lôi danh sách scandal trong những năm qua của Facebook ra để biện luận cho ý kiến của bà.
21 Tháng Sáu 2019
Hồi đầu năm 2019, HMD Global đã phải đối mặt với búa rìu dư luận sau khi người ta phát hiện ra một số chiếc Nokia 7 Plus gửi dữ liệu thiết bị về Trung Quốc. HMD đã lên tiếng xin lỗi về sự cố. Đến khoảng giữa tháng 06/2019, hãng đã đưa ra những giải pháp nhằm đảm bảo vụ việc không tái diễn.
21 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo các nguồn tin giấu tên của Nikkei Asian Review, Apple đang yêu cầu các nhà cung cấp chính của hãng đánh giá chi phí của việc chuyển khoảng 15% - 30% công suất sản xuất ra khỏi Trung Quốc sang khu vực Đông Nam Á, nhằm chuẩn bị cho việc tái cấu trúc một cách cơ bản chuỗi cung cấp.