Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Future Decoded Vào Cuối Tháng 10/2017

07 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 16500)
Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Future Decoded Vào Cuối Tháng 10/2017
Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Future Decoded Vào Cuối Tháng 10-2017

Khoảng đầu tháng 09/2017, một số nguồn tin cho biết, Microsoft sẽ tổ chức sự kiện Surface tại London vào cuối tháng 10/2017. Chương trình Future Decoded diễn ra hàng năm ở thủ đô của Anh, trong năm 2017, sẽ diễn ra vào ngày 31/10 cho tới ngày 1/11. Công ty tiết lộ rằng sự kiện sẽ do Panos Panay, phó chủ tịch Microsoft chủ trì.

 

Microsoft thường sẽ ra mắt các thiết bị Surface mới vào tháng 10, có thể công ty sẽ ra mắt ít nhất 1 sản phẩm mới vào cuối tháng 10/2017. Microsoft đã hứa hẹn sẽ mang tới một phiên bản LTE cho chiếc Surface Pro, nên không loại trừ khả năng đây sẽ là điểm nhấn của Future Decoded 2017, cùng với đó là bản nâng cấp của Surface Book, hay thậm chí là Surface Hub.

 

Microsoft cũng đang xem xét việc hợp tác với các công ty phần cứng khác để sản xuất ra các laptop Windows chạy chip ARM trong năm 2017. Hãng từng tiết lộ rằng sẽ cùng các đối tác ra mắt các thiết bị có chip Qualcomm trước tiên. Đại diện của Microsoft cho biết: “Chúng tôi vẫn đang trong quá trình xem xét xem liệu Windows 10 chạy trên chip Snapdragon có thể kịp ra mắt thị trường trong năm 2017 hay không. Microsoft và Qualcomm sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ, và cũng đang bắt tay cùng các bên sản xuất (OEM) như Asus, HP và Lenovo để đưa các thiết bị luôn kết nối (Always Connected) tích hợp mạng 4G LTE cùng thời lượng pin cao ra thị trường.”
533Vote
41Vote
34Vote
21Vote
13Vote
4.442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2018
Liên minh các nước Châu Âu đã cam kết sẽ thực hiện các bước quan trọng để hạn chế ảnh hưởng của họ đối với khí hậu. Tháng 12/2018, họ đã đưa ra một mục tiêu tham vọng hơn. Theo đó, EU hy vọng sẽ đạt được một nền kinh tế "cân bằng với khí hậu" vào năm 2050 – có nghĩa là không phát thải khí nhà kính vượt mức ảnh hưởng môi trường. Chiến lược mới sẽ liên quan đến việc sử dụng năng lượng tái tạo rộng hơn (khoảng 80% vào năm 2050), kéo theo đó là một sự thay đổi trong ngành vận tải điện và ngành công nghiệp không tạo ra cacbon.
08 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Quốc hội Australia đã thông qua một loạt các biện pháp an ninh mạng mới, buộc các công ty công nghệ phải cung cấp cho các cơ quan thực thi pháp luật quyền truy cập vào tin nhắn đã mã hóa của khách hàng. Apple và các công ty công nghệ khác đã liên tục phản đối điều luật trong thời gian dự thảo.
08 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Pete Lau, CEO của One Plus cho biết việc tích hợp công nghệ 5G vào smartphone sẽ khiến giá của các sản phẩm tăng từ 200 - 300 USD. Xét đến việc One Plus vốn nổi tiếng với các dòng smartphone cấu hình mạnh giá hợp lý cũng thừa nhận vấn đề, người dùng có lẽ nên chuẩn bị tinh thần trước mức giá rất cao của các smartphone 5G sẽ ra mắt vào năm 2019.
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, cùng với việc ra mắt bộ xử lý 7nm đầu tiên cho Windows PC, Qualcomm cũng thông báo đang hợp tác với Mozilla để ra mắt một phiên bản Firefox tương thích với các máy tính Windows chạy trên kiến trúc ARM của Snapdragon. Phiên bản Firefox 64-bit mới sẽ được tối ứu để có hiệu năng tốt hơn khi chạy trên các máy tính ARM.
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, tai nạn ở New Jersey một lần nữa báo động về tính an toàn trong môi trường làm việc của Amazon. Cụ thể, 24 nhân viên tại một nhà kho Amazon ở New Jersey đã được đưa đến bệnh viện sau khi một robot vô tình đâm thủng một hộp thuốc chống muỗi.
07 Tháng Mười Hai 2018
Đến gần giữa tháng 12/2018, Sao Chổi 46P Wirtanen như đang treo trên bầu trời đầy sao, bên trên tháp chuông của một nhà thờ La Mã. Trong bức tranh toàn cảnh theo chiều dọc, một loạt các lớp phơi sáng kỹ thuật số chụp lại ngôi sao chổi sáng xanh vào ngày 03/12/2018 từ Sant Llorenc de la Muga, Girona, Catalonia, Tây Ban Nha. Với chu kỳ quỹ đạo hiện nay khoảng 5.4 năm, điểm cận nhật của sao chổi định kỳ, điểm tiếp cận gần Mặt trời nhất của nó, là vào ngày 12/12/2018.