Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Future Decoded Vào Cuối Tháng 10/2017

07 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 16556)
Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Future Decoded Vào Cuối Tháng 10/2017
Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Future Decoded Vào Cuối Tháng 10-2017

Khoảng đầu tháng 09/2017, một số nguồn tin cho biết, Microsoft sẽ tổ chức sự kiện Surface tại London vào cuối tháng 10/2017. Chương trình Future Decoded diễn ra hàng năm ở thủ đô của Anh, trong năm 2017, sẽ diễn ra vào ngày 31/10 cho tới ngày 1/11. Công ty tiết lộ rằng sự kiện sẽ do Panos Panay, phó chủ tịch Microsoft chủ trì.

 

Microsoft thường sẽ ra mắt các thiết bị Surface mới vào tháng 10, có thể công ty sẽ ra mắt ít nhất 1 sản phẩm mới vào cuối tháng 10/2017. Microsoft đã hứa hẹn sẽ mang tới một phiên bản LTE cho chiếc Surface Pro, nên không loại trừ khả năng đây sẽ là điểm nhấn của Future Decoded 2017, cùng với đó là bản nâng cấp của Surface Book, hay thậm chí là Surface Hub.

 

Microsoft cũng đang xem xét việc hợp tác với các công ty phần cứng khác để sản xuất ra các laptop Windows chạy chip ARM trong năm 2017. Hãng từng tiết lộ rằng sẽ cùng các đối tác ra mắt các thiết bị có chip Qualcomm trước tiên. Đại diện của Microsoft cho biết: “Chúng tôi vẫn đang trong quá trình xem xét xem liệu Windows 10 chạy trên chip Snapdragon có thể kịp ra mắt thị trường trong năm 2017 hay không. Microsoft và Qualcomm sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ, và cũng đang bắt tay cùng các bên sản xuất (OEM) như Asus, HP và Lenovo để đưa các thiết bị luôn kết nối (Always Connected) tích hợp mạng 4G LTE cùng thời lượng pin cao ra thị trường.”
533Vote
41Vote
34Vote
21Vote
13Vote
4.442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2018
Windows 10 October Update (1809) là một bản cập nhật lớn nhưng không may mắn khi bị Microsoft thu hồi mới chỉ ra mắt được vài ngày vì có quá nhiều lỗi lạ như tự xóa file của người dùng, tự giảm độ sáng màn hình xuống 50% trên laptop hay tự động ghi đè file khi giải nén.
15 Tháng Mười Một 2018
Nhằm cải thiện lợi nhuận biên trên smartphone, Samsung được cho là sẽ mua thêm nhiều linh kiện từ Trung Quốc bắt đầu từ Galaxy S10. Ống kính camera và ăng ten có thể sẽ là những linh kiện được mua từ các nhà cung ứng Trung Quốc để phục vụ cho chiếc smartphone flagship sắp tới của công ty.
15 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Google ra mắt một ứng dụng web thử nghiệm có tên là Squoosh, giúp người dùng dễ dàng nén những hình ảnh kích thước lớn mà không làm giảm quá nhiều chất lượng hình ảnh. Cách sử dụng Squoosh rất đơn giản, tốc độ xử lý ảnh cực nhanh, hỗ trợ nhiều định dạng, người dùng chỉ cần kéo và thả hình ảnh muốn nén vào trang web Squoosh.
15 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, một nghiên cứu từ đại học Pennsylvania đã lần đầu tiên chứng minh mối liên hệ giữa sử dụng mạng xã hội và cảm giác trầm cảm và đơn độc. Nghiên cứu cho rằng việc giảm tần suất sử dụng mạng xã hội sẽ giúp cải thiện đáng kể tình hình, khiến tinh thần vui vẻ và hạnh phúc hơn.
15 Tháng Mười Một 2018
Đối với những người thích đọc tin tức thì mỗi buổi sáng sau khi thức dậy, được nghe những mẫu tin tức mới nhất sẽ là một niềm hạnh phúc nho nhỏ. Nắm bắt được nhu cầu, khoảng giữa tháng 11/2018, Yahoo ra mắt một ứng dụng đồng hồ báo thức hoàn toàn mới, có tên gọi là WakingNews Alarm Clock.
15 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Samsung chính thức ra mắt thế hệ chip mới Exynos 9820 dành cho những flagship trong tương lai. Với Exynos 9820, Samsung sẽ tập trung nhiều hơn vào trí thông minh nhân tạo AI nhờ tích hợp bộ xử lý NPU.