UBS Dự Đoán iPhone 8 Sẽ Có Giá Từ 900 USD

07 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 18976)
UBS Dự Đoán iPhone 8 Sẽ Có Giá Từ 900 USD
UBS Dự Đoán iPhone 8 Sẽ Có Giá Từ 900 USD

Khoảng đầu tháng 09/2017, các nhà phân tích của hãng UBS dự đoán, iPhone mới, có thể được đặt tên là iPhone 8, iPhone X hoặc iPhone Edition, chưa chắc đã có giá tới 1,200 USD. Thay vào đó, nhiều khả năng mức giá iPhone 8 sẽ bắt đầu từ 900 USD cho phiên bản 64 GB và 1,000 USD cho phiên bản 256 GB.

 

Hiện chưa rõ iPhone 8 sẽ có 2 hay 3 tùy chọn dung lượng lưu trữ, UBS tin rằng sẽ chỉ có hai tùy chọn bao gồm 64 GB và 256 GB. Trong một ghi chú gửi các nhà đầu tư, nhà phân tích Steven Milunovich và Benjamin Wilson của UBS cho rằng họ không nghĩ sẽ có một chiếc iPhone cao cấp giá 1,200 USD, dù nhiều dự đoán nói rằng máy sẽ có màn hình OLED tràn cạnh, không có nút Home và công nghệ mở khóa bằng gương mặt.

 

Apple thường xuyên bán các mẫu iPhone Plus với mức giá thấp hơn so với những chiếc Galaxy Note của Samsung ra mắt cùng thời điểm. Nhìn lại dòng sản phẩm Galaxy Note 8 hiện đang cho phép đặt hàng với mức giá 930 USD. Do Galaxy S8 Plus có mức giá 840 USD và Note 8 là khoảng 950 USD nên mức giá 900 USD là hợp lý cho iPhone màn hình OLED.

 

Apple sẽ chọn một khung giá hợp lý và phát triển sản phẩm để lấp đầy khung giá. Chẳng hạn như công ty đã quyết định rằng thị trường laptop có giá từ 900 tới 1,000 USD đáng để tham gia. Sau đó, Apple sẽ đặt câu hỏi rằng “Chiếc MacBook 900 USD sẽ trông như thế nào? Nếu Apple không thể cung cấp một trải nghiệm xứng đáng với thương hiệu ở trong khung giá định sẵn và mức độ sinh lời thì hãng sẽ không tiến hành”

 

Ngoài iPhone 8, dự kiến Apple còn công bố 2 model iPhone 7 mới bao gồm iPhone 7S và 7S Plus, sẽ có giá rẻ hơn iPhone 8 nhưng vẫn mang thiết kế cũ. Apple đã gửi tới giới truyền thông giấy mời tham gia sự kiện ở trụ sở mới tại California vào ngày 12/09/2017. Trong sự kiện, ngoài iPhone mới, Apple còn có thể sẽ ra mắt các sản phẩm Apple Watch thế hệ kế nhiệm, Apple TV mới có độ phân giải 4K và phiên bản iOS 11 cho iPhone và iPad.

555Vote
41Vote
38Vote
28Vote
18Vote
4.180
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2019
Phòng Thương mại Châu Âu (EU Chamber of Commerce) tại Trung Quốc cho rằng chiến tranh thương mại đã thất bại trong việc khiến các công ty rời Trung Quốc để tới Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã ban hành lệnh cấm đối với Huawei, ngăn cản việc hợp tác với các công ty công nghệ của Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, Apple lại chính thức quay trở lại hội chợ công nghệ thường niên CES tại Las Vegas vào tháng 01/2020.
11 Tháng Mười Hai 2019
Putin nói phán quyết cấm Nga dự World Cup và Olympic trong 4 năm mang động cơ chính trị và "mâu thuẫn với Hiến chương Olympic".
11 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Tập đoàn công nghệ Amazon nộp đơn khiếu nại, cho rằng Trump gây sức ép với Lầu Năm Góc để giúp đối thủ Microsoft nhận hợp đồng 10 tỷ USD.
11 Tháng Mười Hai 2019
Quân đội Nga dự kiến trang bị hệ thống phòng không S-400 cho toàn bộ lực lượng tại Bắc Cực để tạo lá chắn phòng thủ cho khu vực.