UBS Dự Đoán iPhone 8 Sẽ Có Giá Từ 900 USD

07 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 19070)
UBS Dự Đoán iPhone 8 Sẽ Có Giá Từ 900 USD
UBS Dự Đoán iPhone 8 Sẽ Có Giá Từ 900 USD

Khoảng đầu tháng 09/2017, các nhà phân tích của hãng UBS dự đoán, iPhone mới, có thể được đặt tên là iPhone 8, iPhone X hoặc iPhone Edition, chưa chắc đã có giá tới 1,200 USD. Thay vào đó, nhiều khả năng mức giá iPhone 8 sẽ bắt đầu từ 900 USD cho phiên bản 64 GB và 1,000 USD cho phiên bản 256 GB.

 

Hiện chưa rõ iPhone 8 sẽ có 2 hay 3 tùy chọn dung lượng lưu trữ, UBS tin rằng sẽ chỉ có hai tùy chọn bao gồm 64 GB và 256 GB. Trong một ghi chú gửi các nhà đầu tư, nhà phân tích Steven Milunovich và Benjamin Wilson của UBS cho rằng họ không nghĩ sẽ có một chiếc iPhone cao cấp giá 1,200 USD, dù nhiều dự đoán nói rằng máy sẽ có màn hình OLED tràn cạnh, không có nút Home và công nghệ mở khóa bằng gương mặt.

 

Apple thường xuyên bán các mẫu iPhone Plus với mức giá thấp hơn so với những chiếc Galaxy Note của Samsung ra mắt cùng thời điểm. Nhìn lại dòng sản phẩm Galaxy Note 8 hiện đang cho phép đặt hàng với mức giá 930 USD. Do Galaxy S8 Plus có mức giá 840 USD và Note 8 là khoảng 950 USD nên mức giá 900 USD là hợp lý cho iPhone màn hình OLED.

 

Apple sẽ chọn một khung giá hợp lý và phát triển sản phẩm để lấp đầy khung giá. Chẳng hạn như công ty đã quyết định rằng thị trường laptop có giá từ 900 tới 1,000 USD đáng để tham gia. Sau đó, Apple sẽ đặt câu hỏi rằng “Chiếc MacBook 900 USD sẽ trông như thế nào? Nếu Apple không thể cung cấp một trải nghiệm xứng đáng với thương hiệu ở trong khung giá định sẵn và mức độ sinh lời thì hãng sẽ không tiến hành”

 

Ngoài iPhone 8, dự kiến Apple còn công bố 2 model iPhone 7 mới bao gồm iPhone 7S và 7S Plus, sẽ có giá rẻ hơn iPhone 8 nhưng vẫn mang thiết kế cũ. Apple đã gửi tới giới truyền thông giấy mời tham gia sự kiện ở trụ sở mới tại California vào ngày 12/09/2017. Trong sự kiện, ngoài iPhone mới, Apple còn có thể sẽ ra mắt các sản phẩm Apple Watch thế hệ kế nhiệm, Apple TV mới có độ phân giải 4K và phiên bản iOS 11 cho iPhone và iPad.

555Vote
41Vote
38Vote
28Vote
18Vote
4.180
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Apple đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6S và iPhone 6S Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một "cục gạch" đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6S và iPhone 6S Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tại Viện Karolinska Stockholm, Thụy Điển, giải Nobel năm 2019 đầu tiên đã được trao cho bộ ba nhà khoa học William G. Kaelin Jr, Sir Peter J. Ratcliffe và Gregg L. Semenza. Đây là giải Nobel trong lĩnh vực Sinh lý học và y khoa, dành cho “Phát hiện cơ chế cảm nhận và thích nghi với lượng oxy sẵn có của tế bào”.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong một nghiên cứu mới của trường đại học Tây Ontario, Canada, các nhà khoa học đã mở ra hướng đi mới chống lại vi khuẩn kháng kháng sinh, đó là sử dụng CRISPR-Cas9 để tấn công trực tiếp một hoặc nhiều loại vi khuẩn mà con người mong muốn. Cơn ác mộng kháng thuốc kháng sinh có thể sẽ đi đến hồi kết.
07 Tháng Mười 2019
Khoa học trả lời những câu hỏi "Tại sao?" và cả "Tại sao không?". Thỉnh thoảng, các nhà khoa học sẽ thấy đáng giá bỏ công tìm hiểu tại sao có những thứ không bao giờ tồn tại: chẳng hạn như một sinh vật có ba chân.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, một nhóm nghiên cứu tại Pháp đã thành công trong việc giúp 1 người bị chấn thương tủy sống dẫn đến liệt tứ chi có thể đi lại được nhờ việc cấy vào não họ 1 thiết bị giúp điều khiển 1 bộ khung trợ lực để hỗ trợ di chuyển.
07 Tháng Mười 2019
Sau một ca làm việc dài và mệt mỏi, Wu Fuchun, một người lái taxi 33 tuổi mải miết đi tìm nhà vệ sinh. Năm phút sau, một tin nhắn hiện lên trên điện thoại của Wu, nói rằng chiếc xe của anh đã đỗ sai vị trí, vi phạm luật giao thông. Tiếp theo là ba điểm phạt trong giấy phép lái xe và tài khoản trừ 200 nhân dân tệ (khoảng 28 USD).