UBS Dự Đoán iPhone 8 Sẽ Có Giá Từ 900 USD

07 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 19228)
UBS Dự Đoán iPhone 8 Sẽ Có Giá Từ 900 USD
UBS Dự Đoán iPhone 8 Sẽ Có Giá Từ 900 USD

Khoảng đầu tháng 09/2017, các nhà phân tích của hãng UBS dự đoán, iPhone mới, có thể được đặt tên là iPhone 8, iPhone X hoặc iPhone Edition, chưa chắc đã có giá tới 1,200 USD. Thay vào đó, nhiều khả năng mức giá iPhone 8 sẽ bắt đầu từ 900 USD cho phiên bản 64 GB và 1,000 USD cho phiên bản 256 GB.

 

Hiện chưa rõ iPhone 8 sẽ có 2 hay 3 tùy chọn dung lượng lưu trữ, UBS tin rằng sẽ chỉ có hai tùy chọn bao gồm 64 GB và 256 GB. Trong một ghi chú gửi các nhà đầu tư, nhà phân tích Steven Milunovich và Benjamin Wilson của UBS cho rằng họ không nghĩ sẽ có một chiếc iPhone cao cấp giá 1,200 USD, dù nhiều dự đoán nói rằng máy sẽ có màn hình OLED tràn cạnh, không có nút Home và công nghệ mở khóa bằng gương mặt.

 

Apple thường xuyên bán các mẫu iPhone Plus với mức giá thấp hơn so với những chiếc Galaxy Note của Samsung ra mắt cùng thời điểm. Nhìn lại dòng sản phẩm Galaxy Note 8 hiện đang cho phép đặt hàng với mức giá 930 USD. Do Galaxy S8 Plus có mức giá 840 USD và Note 8 là khoảng 950 USD nên mức giá 900 USD là hợp lý cho iPhone màn hình OLED.

 

Apple sẽ chọn một khung giá hợp lý và phát triển sản phẩm để lấp đầy khung giá. Chẳng hạn như công ty đã quyết định rằng thị trường laptop có giá từ 900 tới 1,000 USD đáng để tham gia. Sau đó, Apple sẽ đặt câu hỏi rằng “Chiếc MacBook 900 USD sẽ trông như thế nào? Nếu Apple không thể cung cấp một trải nghiệm xứng đáng với thương hiệu ở trong khung giá định sẵn và mức độ sinh lời thì hãng sẽ không tiến hành”

 

Ngoài iPhone 8, dự kiến Apple còn công bố 2 model iPhone 7 mới bao gồm iPhone 7S và 7S Plus, sẽ có giá rẻ hơn iPhone 8 nhưng vẫn mang thiết kế cũ. Apple đã gửi tới giới truyền thông giấy mời tham gia sự kiện ở trụ sở mới tại California vào ngày 12/09/2017. Trong sự kiện, ngoài iPhone mới, Apple còn có thể sẽ ra mắt các sản phẩm Apple Watch thế hệ kế nhiệm, Apple TV mới có độ phân giải 4K và phiên bản iOS 11 cho iPhone và iPad.

555Vote
41Vote
38Vote
28Vote
18Vote
4.180
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2019
Bộ nhóm nổi tiếng ở phía bắc vào mùa xuân, với tên gọi Leo Triplet, ba thiên hà tráng lệ tập hợp trong một cảnh nhìn.
19 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Facebook xác nhận đang phát triển trợ lý ảo bằng giọng nói của riêng hãng, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Google Assistant, Amazon Alexa và Siri của Apple.
19 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, chỉ hơn một ngày sau khi thảm họa ập đến với ngôi Nhà thờ hơn 850 tuổi, mọi người đã quyên góp được gần 1 tỷ USD, bao gồm từ cả những tín đồ bình thường cho tới các nhà tài phiệt từ khắp nơi trên thế giới nhằm khôi phục Nhà Thờ Đức Bà. Tổng thống Pháp đề ra thời hạn 5 năm để có thể mang công trình kiến trúc lịch sử trở lại với nước Pháp và cả thế giới.
18 Tháng Tư 2019
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
18 Tháng Tư 2019
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.