Samsung Treo Giải Cho Người Hack Được Sản Phẩm Của Hãng

08 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 18254)
Samsung Treo Giải Cho Người Hack Được Sản Phẩm Của Hãng
Samsung Treo Giải Cho Người Hack Được Sản Phẩm Của Hãng

Samsung có vẻ như rất thấu hiểu mối quan tâm của người dùng tới vấn đề bảo mật, đồng thời cũng muốn chắc chắn rằng các sản phẩm của hãng đạt tiêu chuẩn bảo mật cao nhất có thể. Đặc biệt trong bối cảnh Samsung đang giữ vị thế là nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới với số lượng người dùng khổng lồ.

 

Để củng cố thêm các nỗ lực đảm bảo mức độ bảo mật tuyệt đối cho người dùng, khoảng đầu tháng 09/2017, Samsung đã công bố một chương trình trao giải được xây dựng để tìm ra và loại bỏ bất kỳ mối đe dọa bảo mật nào có thể xâm nhập các thiết bị di động của hãng trước khi các lỗ hổng được phát hiện và lợi dụng bởi các hacker.

 

Chương trình Samsung Mobile Security Rewards Program với giải thưởng tiền mặt được trao cho bất kỳ ai có thể tìm ra bất kỳ vấn đề nào trên các sản phẩm smartphone của Samsung. Từ tháng 01/2016, Samsung đã bắt đầu khởi động thử nghiệm cho chương trình, nhưng đến 2017 hãng mới công bố rộng rãi trước công chúng. Đây là một nỗ lực mới nhất và rõ ràng nhất từ Samsung, nhằm đảm bảo sự an toàn cho tất cả các thiết bị di động hiện đang được hỗ trợ thông qua các bản vá định kỳ theo tháng và quý. Hiện đã có 38 thiết bị của Samsung được lựa chọn cho chương trình Samsung Mobile Security Rewards Program.

 

Không chỉ có smartphone, số tiền thưởng còn được Samsung trao cho các nỗ lực tìm lỗi bảo mật trên các ứng dụng của hãng, điển hình là trên trợ lý ảo Bixby hay các dịch vụ khác như Samsung Account, Samsung Pay, và Samsung Pass. Tùy theo mức độ nghiêm trọng của các lỗi được tìm ra, số tiền thưởng có thể lên tới mức tối đa là 200,000 USD.

58Vote
41Vote
35Vote
28Vote
15Vote
327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.