Samsung Treo Giải Cho Người Hack Được Sản Phẩm Của Hãng

08 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 18382)
Samsung Treo Giải Cho Người Hack Được Sản Phẩm Của Hãng
Samsung Treo Giải Cho Người Hack Được Sản Phẩm Của Hãng

Samsung có vẻ như rất thấu hiểu mối quan tâm của người dùng tới vấn đề bảo mật, đồng thời cũng muốn chắc chắn rằng các sản phẩm của hãng đạt tiêu chuẩn bảo mật cao nhất có thể. Đặc biệt trong bối cảnh Samsung đang giữ vị thế là nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới với số lượng người dùng khổng lồ.

 

Để củng cố thêm các nỗ lực đảm bảo mức độ bảo mật tuyệt đối cho người dùng, khoảng đầu tháng 09/2017, Samsung đã công bố một chương trình trao giải được xây dựng để tìm ra và loại bỏ bất kỳ mối đe dọa bảo mật nào có thể xâm nhập các thiết bị di động của hãng trước khi các lỗ hổng được phát hiện và lợi dụng bởi các hacker.

 

Chương trình Samsung Mobile Security Rewards Program với giải thưởng tiền mặt được trao cho bất kỳ ai có thể tìm ra bất kỳ vấn đề nào trên các sản phẩm smartphone của Samsung. Từ tháng 01/2016, Samsung đã bắt đầu khởi động thử nghiệm cho chương trình, nhưng đến 2017 hãng mới công bố rộng rãi trước công chúng. Đây là một nỗ lực mới nhất và rõ ràng nhất từ Samsung, nhằm đảm bảo sự an toàn cho tất cả các thiết bị di động hiện đang được hỗ trợ thông qua các bản vá định kỳ theo tháng và quý. Hiện đã có 38 thiết bị của Samsung được lựa chọn cho chương trình Samsung Mobile Security Rewards Program.

 

Không chỉ có smartphone, số tiền thưởng còn được Samsung trao cho các nỗ lực tìm lỗi bảo mật trên các ứng dụng của hãng, điển hình là trên trợ lý ảo Bixby hay các dịch vụ khác như Samsung Account, Samsung Pay, và Samsung Pass. Tùy theo mức độ nghiêm trọng của các lỗi được tìm ra, số tiền thưởng có thể lên tới mức tối đa là 200,000 USD.

58Vote
41Vote
35Vote
28Vote
15Vote
327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2019
11 người di cư Trung Quốc bị phát hiện trốn trong máy giặt và đồ nội thất trên một chiếc xe tải khi đang vượt biên giới từ Mexico vào Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ Tài chính Mỹ áp lệnh trừng phạt cựu tổng tham mưu trưởng quân đội và một doanh nhân Campuchia với cáo buộc tham nhũng.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Lầu Năm Góc ra lệnh cấm bay với 850 học viên phi công Arab Saudi sau khi một sĩ quan xả súng tại căn cứ Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Dây chuyền sản xuất DBX dự kiến bắt đầu đưa vào vận hành từ Quý 2 năm 2020 và trong giai đoạn đầu, dự kiến có 600 nhân công làm việc bên trong nhà máy
11 Tháng Mười Hai 2019
Lực lượng cảnh sát biển Nhật sẽ ngừng sử dụng thiết bị bay không người lái (drone) do Trung Quốc sản xuất do lo ngại về an ninh.
11 Tháng Mười Hai 2019
Nhà Trắng đang cân nhắc loại Huawei Technologies, nhà cung cấp thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới của Trung Quốc, ra khỏi hệ thống tài chính.