Samsung Treo Giải Cho Người Hack Được Sản Phẩm Của Hãng

08 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 18511)
Samsung Treo Giải Cho Người Hack Được Sản Phẩm Của Hãng
Samsung Treo Giải Cho Người Hack Được Sản Phẩm Của Hãng

Samsung có vẻ như rất thấu hiểu mối quan tâm của người dùng tới vấn đề bảo mật, đồng thời cũng muốn chắc chắn rằng các sản phẩm của hãng đạt tiêu chuẩn bảo mật cao nhất có thể. Đặc biệt trong bối cảnh Samsung đang giữ vị thế là nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới với số lượng người dùng khổng lồ.

 

Để củng cố thêm các nỗ lực đảm bảo mức độ bảo mật tuyệt đối cho người dùng, khoảng đầu tháng 09/2017, Samsung đã công bố một chương trình trao giải được xây dựng để tìm ra và loại bỏ bất kỳ mối đe dọa bảo mật nào có thể xâm nhập các thiết bị di động của hãng trước khi các lỗ hổng được phát hiện và lợi dụng bởi các hacker.

 

Chương trình Samsung Mobile Security Rewards Program với giải thưởng tiền mặt được trao cho bất kỳ ai có thể tìm ra bất kỳ vấn đề nào trên các sản phẩm smartphone của Samsung. Từ tháng 01/2016, Samsung đã bắt đầu khởi động thử nghiệm cho chương trình, nhưng đến 2017 hãng mới công bố rộng rãi trước công chúng. Đây là một nỗ lực mới nhất và rõ ràng nhất từ Samsung, nhằm đảm bảo sự an toàn cho tất cả các thiết bị di động hiện đang được hỗ trợ thông qua các bản vá định kỳ theo tháng và quý. Hiện đã có 38 thiết bị của Samsung được lựa chọn cho chương trình Samsung Mobile Security Rewards Program.

 

Không chỉ có smartphone, số tiền thưởng còn được Samsung trao cho các nỗ lực tìm lỗi bảo mật trên các ứng dụng của hãng, điển hình là trên trợ lý ảo Bixby hay các dịch vụ khác như Samsung Account, Samsung Pay, và Samsung Pass. Tùy theo mức độ nghiêm trọng của các lỗi được tìm ra, số tiền thưởng có thể lên tới mức tối đa là 200,000 USD.

58Vote
41Vote
35Vote
28Vote
15Vote
327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Chín 2019
Facebook có một tính năng tự động quét gương mặt trong các hình ảnh, mà nhờ đó mạng xã hội có thể xác định danh tính của người trong ảnh và gợi ý gắn tag. Sau một loạt các vụ bê bối về bảo mật và làm lộ thông tin người dùng, Facebook đã phải thay đổi nhiều chính sách của hãng, trong đó có cả tính năng tự động quét gương mặt.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, sau khi con tàu vũ trụ Hằng Nga 4 đem chiếc xe tự lái Thỏ Ngọc 2 của Trung Quốc xuống bề mặt Mặt Trăng, chiếc xe đã khám phá được một chất mới mà trước đây chưa từng được biết đến, khiến các nhà khoa học cũng đang tìm nguồn gốc của nó.
04 Tháng Chín 2019
Liệu con nhện có bắt được con mồi nhỏ kia?
04 Tháng Chín 2019
Nếu quý vị đang cần mua bất cứ thiết bị điện tử nào, hãy mua ngay! Cuộc chiến tranh kinh tế Mỹ - Trung đã bắt đầu đi vào trang mới, và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng. Chính phủ tổng thống Donald Trump bắt đầu đánh thuế rất nhiều hàng hóa khác nhau được nhập từ Trung Quốc.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, tin giả và các bài đăng trên mạng xã hội đã trở thành một mối đe dọa cho an ninh Mỹ lớn đến mức Bộ Quốc phòng đã phải khởi động một dự án nhằm đẩy lùi "các cuộc tấn công bằng tin giả tự động và trên quy mô lớn," khi những quan chức hàng đầu của Đảng Cộng hòa đang ngăn chặn các nỗ lực bảo vệ sự toàn vẹn của cuộc bầu cử.
03 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc (MIIT) cho biết các mẫu xe điện của Tesla sẽ không phải chịu thuế bán lẻ tiêu dùng. Tesla xem Trung Quốc là một trong các thị trường quan trọng nhất và tăng trưởng nhất. Việc được miễn thuế 10% sẽ giảm giá xe Tesla tại đây nhiều nhất là khoảng 14,000 USD.