Samsung Treo Giải Cho Người Hack Được Sản Phẩm Của Hãng

08 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 18680)
Samsung Treo Giải Cho Người Hack Được Sản Phẩm Của Hãng
Samsung Treo Giải Cho Người Hack Được Sản Phẩm Của Hãng

Samsung có vẻ như rất thấu hiểu mối quan tâm của người dùng tới vấn đề bảo mật, đồng thời cũng muốn chắc chắn rằng các sản phẩm của hãng đạt tiêu chuẩn bảo mật cao nhất có thể. Đặc biệt trong bối cảnh Samsung đang giữ vị thế là nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới với số lượng người dùng khổng lồ.

 

Để củng cố thêm các nỗ lực đảm bảo mức độ bảo mật tuyệt đối cho người dùng, khoảng đầu tháng 09/2017, Samsung đã công bố một chương trình trao giải được xây dựng để tìm ra và loại bỏ bất kỳ mối đe dọa bảo mật nào có thể xâm nhập các thiết bị di động của hãng trước khi các lỗ hổng được phát hiện và lợi dụng bởi các hacker.

 

Chương trình Samsung Mobile Security Rewards Program với giải thưởng tiền mặt được trao cho bất kỳ ai có thể tìm ra bất kỳ vấn đề nào trên các sản phẩm smartphone của Samsung. Từ tháng 01/2016, Samsung đã bắt đầu khởi động thử nghiệm cho chương trình, nhưng đến 2017 hãng mới công bố rộng rãi trước công chúng. Đây là một nỗ lực mới nhất và rõ ràng nhất từ Samsung, nhằm đảm bảo sự an toàn cho tất cả các thiết bị di động hiện đang được hỗ trợ thông qua các bản vá định kỳ theo tháng và quý. Hiện đã có 38 thiết bị của Samsung được lựa chọn cho chương trình Samsung Mobile Security Rewards Program.

 

Không chỉ có smartphone, số tiền thưởng còn được Samsung trao cho các nỗ lực tìm lỗi bảo mật trên các ứng dụng của hãng, điển hình là trên trợ lý ảo Bixby hay các dịch vụ khác như Samsung Account, Samsung Pay, và Samsung Pass. Tùy theo mức độ nghiêm trọng của các lỗi được tìm ra, số tiền thưởng có thể lên tới mức tối đa là 200,000 USD.

58Vote
41Vote
35Vote
28Vote
15Vote
327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2019
Trong năm 2018, theo số liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), số ca mắc bệnh sởi tại Châu Âu tăng kỷ lục. Cụ thể, WHO cho biết số lượng bệnh nhân sởi đã tăng 30% trong năm 2018. Một trong những nguyên nhân khiến bệnh sởi lây lan là phong trào chống tiêm vaccine tại nhiều nước ở Châu Âu và Mỹ.
16 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, tại một hội nghị dành riêng cho Philippines, Google tuyên bố sẽ mở rộng chương trình Google Station để bắt đầu cung cấp WiFi miễn phí tại các khu vực công cộng, đông dân cư ở Philippines.
15 Tháng Hai 2019
Tháng 02/2019, cuộc chiến pháp lý giữa Apple và Qualcomm đang dần trở nên căng thẳng và chưa biết lúc nào sẽ kết thúc. Tuy nhiên, sau một thời gian dài kiện tụng, dường như cán cân lợi thế đang nghiên dần về phía của Qualcomm, buộc Apple phải thay đổi các thiết bị của hãng thị trường Đức.
15 Tháng Hai 2019
Opportunity đã đến Thung lũng Perseverance vào tháng 06/2018. Góc nhìn của nó được xây dựng lại trong một ảnh khảm được chụp bởi Navcam của Mars Explective Rover.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Airbus đã chính thức ngừng lắp ráp chiếc máy bay chở khách lớn nhất thế giới có tên A380. Ra đời với nhiệm vụ vận chuyển một lượng lớn hành khách nhưng hiện nhu cầu đã không còn. Các hãng hàng không ưa chuộng những model máy bay nhỏ hơn và hoạt động hiệu quả hơn A380.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Facebook có thể sẽ phải nộp khoản tiền phạt hàng tỷ USD như một phần của thỏa thuận với Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC).