Samsung Treo Giải Cho Người Hack Được Sản Phẩm Của Hãng

08 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 18145)
Samsung Treo Giải Cho Người Hack Được Sản Phẩm Của Hãng
Samsung Treo Giải Cho Người Hack Được Sản Phẩm Của Hãng

Samsung có vẻ như rất thấu hiểu mối quan tâm của người dùng tới vấn đề bảo mật, đồng thời cũng muốn chắc chắn rằng các sản phẩm của hãng đạt tiêu chuẩn bảo mật cao nhất có thể. Đặc biệt trong bối cảnh Samsung đang giữ vị thế là nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới với số lượng người dùng khổng lồ.

 

Để củng cố thêm các nỗ lực đảm bảo mức độ bảo mật tuyệt đối cho người dùng, khoảng đầu tháng 09/2017, Samsung đã công bố một chương trình trao giải được xây dựng để tìm ra và loại bỏ bất kỳ mối đe dọa bảo mật nào có thể xâm nhập các thiết bị di động của hãng trước khi các lỗ hổng được phát hiện và lợi dụng bởi các hacker.

 

Chương trình Samsung Mobile Security Rewards Program với giải thưởng tiền mặt được trao cho bất kỳ ai có thể tìm ra bất kỳ vấn đề nào trên các sản phẩm smartphone của Samsung. Từ tháng 01/2016, Samsung đã bắt đầu khởi động thử nghiệm cho chương trình, nhưng đến 2017 hãng mới công bố rộng rãi trước công chúng. Đây là một nỗ lực mới nhất và rõ ràng nhất từ Samsung, nhằm đảm bảo sự an toàn cho tất cả các thiết bị di động hiện đang được hỗ trợ thông qua các bản vá định kỳ theo tháng và quý. Hiện đã có 38 thiết bị của Samsung được lựa chọn cho chương trình Samsung Mobile Security Rewards Program.

 

Không chỉ có smartphone, số tiền thưởng còn được Samsung trao cho các nỗ lực tìm lỗi bảo mật trên các ứng dụng của hãng, điển hình là trên trợ lý ảo Bixby hay các dịch vụ khác như Samsung Account, Samsung Pay, và Samsung Pass. Tùy theo mức độ nghiêm trọng của các lỗi được tìm ra, số tiền thưởng có thể lên tới mức tối đa là 200,000 USD.

58Vote
41Vote
35Vote
28Vote
15Vote
327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc không chỉ siết chặt gọng kìm chính trị với Hong Kong mà còn đang cố gắng tăng cường tầm ảnh hưởng lên đời sống kinh tế của trung tâm tài chính Châu Á.
23 Tháng Sáu 2020
Các nhà chức trách Ấn Độ đang tạm dừng và xem xét lại các hợp đồng với ba công ty Trung Quốc có tổng giá trị hơn 600 triệu USD, giữa lúc hai nước căng thẳng và sau cuộc đụng độ biên giới thương vong với Trung Quốc.
23 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (22/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tiếp tục ngừng cấp thẻ xanh (thẻ định cư dài hạn ở Mỹ) cho đến cuối năm 2020, và quyết định cũng sẽ có hiệu lực đối với một số loại thị thực làm việc.
22 Tháng Sáu 2020
Đây là ví dụ cho câu “Người giàu ngày càng giàu” phiên bản ngân hàng.
22 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ định thêm 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc là thực thể trực thuộc đại sứ quán, động thái có thể gây thêm căng thẳng với Bắc Kinh.
22 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang chuẩn bị gửi vệ tinh lên không gian, để giúp hoàn thiện được hệ thống định vị toàn cầu, đồng thời làm giảm đi sức ảnh hưởng của công nghệ Mỹ trong lĩnh vực định vị.