Chocolate Hồng Xuất Hiện Lần Đầu Tiên Trong 80 Năm Qua

10 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 19213)
Chocolate Hồng Xuất Hiện Lần Đầu Tiên Trong 80 Năm Qua
Chocolate Hồng Xuất Hiện Lần Đầu Tiên Trong 80 Năm Qua

Trong nhiều thập kỷ, chocolate đã không còn là một món ăn xa lạ với những màu sắc quen thuộc như đen, nâu, hoặc là trắng. Khoảng đầu tháng 09/2017, lần đầu tiên trong suốt 80 năm, xuất hiện một loại chocolate mới có màu hồng tự nhiên.

 

Các chuyên gia chế biến chocolate đến từ Thụy Điển đã bổ sung thêm màu hồng ngọc, sắc màu mới cho những màu chocolate hiện có trên thế giới. Màu sắc mới có tên Ruby Chocolate, có mùi hương trái cây. Khi chiêm ngưỡng loại chocolate màu hồng mới, sẽ có cảm giác như thể chúng được tạo ra bởi một cỗ máy lâu đời, có khả năng biến mọi thứ xung quanh thành màu hồng.

 

Theo lời giới thiệu, "Ruby Chocolate" được tạo ra bằng nguyên liệu tự nhiên, là loại mới nhất kể từ khi hãng Nestle tạo ra chocolate trắng vào 80 năm về trước. Tên gọi "Ruby" đến từ hạt cacao hồng ngọc, một loại trái màu đỏ, có thể mang đến sắc hồng rất đẹp mắt cho món chocolate. Sau khoảng một thập niên phát triển, Barry Callebaut đã tìm ra phương pháp để sử dụng được màu sắc và hương vị của hạt cacao hồng ngọc vào việc chế biến chocolate mà không cần phải sử dụng chất phụ gia. Màu sắc của loại chocolate hồng ngọc mới là hoàn toàn tự nhiên.

 

Chocolate màu hồng không chỉ thu hút sự chú ý bởi bề ngoài của nó mà còn là hương vị thơm mùi trái cây, dịu nhẹ, gợi chút hương quả mọng. Antoine de Saint-Affrique, CEO của hãng Barry Callebaut chia sẻ: “Loại chocolate mới rất tự nhiên, bắt mắt, gợi cảm, nhưng vẫn giữ lại được tính thuần chất, đích thực của chocolate”.

 

Chocolate màu hồng mới đã được bật mí tại một sự kiện tại Thượng Hải. Hiện chưa rõ nó đã được bán ra hay chưa. Nhưng sắc màu mới của chocolate hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều đối tượng người dùng.
523Vote
42Vote
34Vote
26Vote
17Vote
3.742
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2020
Hình ảnh toàn cảnh chụp theo dòng thời gian siêu thực, được chụp trước, trong, và sau khi Mặt trời mọc.
10 Tháng Tư 2020
Phần lớn các nước Châu Âu vẫn đang phong tỏa trước đại dịch Covid-19, với những hạn chế nghiêm ngặt về đi lại và cả những hình phạt đối với các trường hợp vi phạm. Ngoại trừ Thụy Điển.
10 Tháng Tư 2020
Bộ giáo dục Singapore đã cấm các giáo viên sử dụng công cụ hội họp trực tuyến Zoom hôm thứ Sáu (10/04/2020), sau khi “một sự cố rất nghiêm trọng” xảy ra trong tuần đầu tiên phong tỏa vì Covid-19
10 Tháng Tư 2020
Các chuyên gia kinh tế hàng đầu nhận thấy rằng, sau sự suy giảm mạnh mẽ của nền kinh tế Mỹ trong ba tháng tới, tỷ lệ thất nghiệp cao vẫn sẽ kéo dài trong hơn một năm nữa.
10 Tháng Tư 2020
Thứ Năm (09/04/2020), Google công bố bản cập nhật bàn phím nổi dành cho người khiếm thị hoặc bị mù cho thể sử dụng thiết bị Android để nhắn tin, email, sử dụng mạng xã hội.
09 Tháng Tư 2020
Tòa án phúc thẩm liên bang hôm thứ Năm (09/04/2020) đã phục hồi lại vụ kiện trên toàn quốc cáo buộc Facebook vi phạm quyền riêng tư của người dùng bằng cách theo dõi hoạt động Internet của họ, ngay cả sau khi họ đã thoát ra khỏi ứng dụng.