Chocolate Hồng Xuất Hiện Lần Đầu Tiên Trong 80 Năm Qua

10 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 19244)
Chocolate Hồng Xuất Hiện Lần Đầu Tiên Trong 80 Năm Qua
Chocolate Hồng Xuất Hiện Lần Đầu Tiên Trong 80 Năm Qua

Trong nhiều thập kỷ, chocolate đã không còn là một món ăn xa lạ với những màu sắc quen thuộc như đen, nâu, hoặc là trắng. Khoảng đầu tháng 09/2017, lần đầu tiên trong suốt 80 năm, xuất hiện một loại chocolate mới có màu hồng tự nhiên.

 

Các chuyên gia chế biến chocolate đến từ Thụy Điển đã bổ sung thêm màu hồng ngọc, sắc màu mới cho những màu chocolate hiện có trên thế giới. Màu sắc mới có tên Ruby Chocolate, có mùi hương trái cây. Khi chiêm ngưỡng loại chocolate màu hồng mới, sẽ có cảm giác như thể chúng được tạo ra bởi một cỗ máy lâu đời, có khả năng biến mọi thứ xung quanh thành màu hồng.

 

Theo lời giới thiệu, "Ruby Chocolate" được tạo ra bằng nguyên liệu tự nhiên, là loại mới nhất kể từ khi hãng Nestle tạo ra chocolate trắng vào 80 năm về trước. Tên gọi "Ruby" đến từ hạt cacao hồng ngọc, một loại trái màu đỏ, có thể mang đến sắc hồng rất đẹp mắt cho món chocolate. Sau khoảng một thập niên phát triển, Barry Callebaut đã tìm ra phương pháp để sử dụng được màu sắc và hương vị của hạt cacao hồng ngọc vào việc chế biến chocolate mà không cần phải sử dụng chất phụ gia. Màu sắc của loại chocolate hồng ngọc mới là hoàn toàn tự nhiên.

 

Chocolate màu hồng không chỉ thu hút sự chú ý bởi bề ngoài của nó mà còn là hương vị thơm mùi trái cây, dịu nhẹ, gợi chút hương quả mọng. Antoine de Saint-Affrique, CEO của hãng Barry Callebaut chia sẻ: “Loại chocolate mới rất tự nhiên, bắt mắt, gợi cảm, nhưng vẫn giữ lại được tính thuần chất, đích thực của chocolate”.

 

Chocolate màu hồng mới đã được bật mí tại một sự kiện tại Thượng Hải. Hiện chưa rõ nó đã được bán ra hay chưa. Nhưng sắc màu mới của chocolate hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều đối tượng người dùng.
523Vote
42Vote
34Vote
26Vote
17Vote
3.742
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Ba 2020
Tối thứ Năm (12/03/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký vào luật mới cấm các nhà mạng viễn thông sử dụng trợ cấp của Mỹ để mua các thiết bị mạng từ Huawei Technologies, ZTE và các công ty khác được coi là mối đe dọa an ninh quốc gia.
13 Tháng Ba 2020
Khi các giải đấu thể thao và các hội nghị lớn khác nhau đều quyết định hoãn lại sau đại dịch coronavirus lan rộng, Disney cũng đã quyết định đóng cửa tất cả các công viên giải trí của mình.
13 Tháng Ba 2020
Những du khách mệt mỏi và hoang mang, nhiều người đeo khẩu trang, vội vã lên các chuyến bay từ Châu Âu tới Mỹ sau khi tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố lệnh cấm đi lại nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus
13 Tháng Ba 2020
Một nhà ngoại giao nữ thuộc phái đoàn Philippines tại trụ sở Liên Hợp Quốc (ở New York) đã có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19), trở thành ca nhiễm đầu tiên, trang CNN đưa tin vào đầu ngày thứ Sáu (13/03/2020).
12 Tháng Ba 2020
CNN dẫn lời các nguồn tin cho biết có một quan chức Brazil đã gặp trực tiếp ông Donald Trump tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, và hiện vị quan chức trên đã dương tính với Covid-19.
12 Tháng Ba 2020
Văn phòng Thủ tướng Canada đã đưa ra thông báo tối ngày thứ Năm (12/03/2020), xác nhận phu nhân thủ tướng Justin Trudeau đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.