Chocolate Hồng Xuất Hiện Lần Đầu Tiên Trong 80 Năm Qua

10 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 19381)
Chocolate Hồng Xuất Hiện Lần Đầu Tiên Trong 80 Năm Qua
Chocolate Hồng Xuất Hiện Lần Đầu Tiên Trong 80 Năm Qua

Trong nhiều thập kỷ, chocolate đã không còn là một món ăn xa lạ với những màu sắc quen thuộc như đen, nâu, hoặc là trắng. Khoảng đầu tháng 09/2017, lần đầu tiên trong suốt 80 năm, xuất hiện một loại chocolate mới có màu hồng tự nhiên.

 

Các chuyên gia chế biến chocolate đến từ Thụy Điển đã bổ sung thêm màu hồng ngọc, sắc màu mới cho những màu chocolate hiện có trên thế giới. Màu sắc mới có tên Ruby Chocolate, có mùi hương trái cây. Khi chiêm ngưỡng loại chocolate màu hồng mới, sẽ có cảm giác như thể chúng được tạo ra bởi một cỗ máy lâu đời, có khả năng biến mọi thứ xung quanh thành màu hồng.

 

Theo lời giới thiệu, "Ruby Chocolate" được tạo ra bằng nguyên liệu tự nhiên, là loại mới nhất kể từ khi hãng Nestle tạo ra chocolate trắng vào 80 năm về trước. Tên gọi "Ruby" đến từ hạt cacao hồng ngọc, một loại trái màu đỏ, có thể mang đến sắc hồng rất đẹp mắt cho món chocolate. Sau khoảng một thập niên phát triển, Barry Callebaut đã tìm ra phương pháp để sử dụng được màu sắc và hương vị của hạt cacao hồng ngọc vào việc chế biến chocolate mà không cần phải sử dụng chất phụ gia. Màu sắc của loại chocolate hồng ngọc mới là hoàn toàn tự nhiên.

 

Chocolate màu hồng không chỉ thu hút sự chú ý bởi bề ngoài của nó mà còn là hương vị thơm mùi trái cây, dịu nhẹ, gợi chút hương quả mọng. Antoine de Saint-Affrique, CEO của hãng Barry Callebaut chia sẻ: “Loại chocolate mới rất tự nhiên, bắt mắt, gợi cảm, nhưng vẫn giữ lại được tính thuần chất, đích thực của chocolate”.

 

Chocolate màu hồng mới đã được bật mí tại một sự kiện tại Thượng Hải. Hiện chưa rõ nó đã được bán ra hay chưa. Nhưng sắc màu mới của chocolate hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều đối tượng người dùng.
523Vote
42Vote
34Vote
26Vote
17Vote
3.742
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.