Chocolate Hồng Xuất Hiện Lần Đầu Tiên Trong 80 Năm Qua

10 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 19532)
Chocolate Hồng Xuất Hiện Lần Đầu Tiên Trong 80 Năm Qua
Chocolate Hồng Xuất Hiện Lần Đầu Tiên Trong 80 Năm Qua

Trong nhiều thập kỷ, chocolate đã không còn là một món ăn xa lạ với những màu sắc quen thuộc như đen, nâu, hoặc là trắng. Khoảng đầu tháng 09/2017, lần đầu tiên trong suốt 80 năm, xuất hiện một loại chocolate mới có màu hồng tự nhiên.

 

Các chuyên gia chế biến chocolate đến từ Thụy Điển đã bổ sung thêm màu hồng ngọc, sắc màu mới cho những màu chocolate hiện có trên thế giới. Màu sắc mới có tên Ruby Chocolate, có mùi hương trái cây. Khi chiêm ngưỡng loại chocolate màu hồng mới, sẽ có cảm giác như thể chúng được tạo ra bởi một cỗ máy lâu đời, có khả năng biến mọi thứ xung quanh thành màu hồng.

 

Theo lời giới thiệu, "Ruby Chocolate" được tạo ra bằng nguyên liệu tự nhiên, là loại mới nhất kể từ khi hãng Nestle tạo ra chocolate trắng vào 80 năm về trước. Tên gọi "Ruby" đến từ hạt cacao hồng ngọc, một loại trái màu đỏ, có thể mang đến sắc hồng rất đẹp mắt cho món chocolate. Sau khoảng một thập niên phát triển, Barry Callebaut đã tìm ra phương pháp để sử dụng được màu sắc và hương vị của hạt cacao hồng ngọc vào việc chế biến chocolate mà không cần phải sử dụng chất phụ gia. Màu sắc của loại chocolate hồng ngọc mới là hoàn toàn tự nhiên.

 

Chocolate màu hồng không chỉ thu hút sự chú ý bởi bề ngoài của nó mà còn là hương vị thơm mùi trái cây, dịu nhẹ, gợi chút hương quả mọng. Antoine de Saint-Affrique, CEO của hãng Barry Callebaut chia sẻ: “Loại chocolate mới rất tự nhiên, bắt mắt, gợi cảm, nhưng vẫn giữ lại được tính thuần chất, đích thực của chocolate”.

 

Chocolate màu hồng mới đã được bật mí tại một sự kiện tại Thượng Hải. Hiện chưa rõ nó đã được bán ra hay chưa. Nhưng sắc màu mới của chocolate hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều đối tượng người dùng.
523Vote
42Vote
34Vote
26Vote
17Vote
3.742
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.