Chocolate Hồng Xuất Hiện Lần Đầu Tiên Trong 80 Năm Qua

10 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 19772)
Chocolate Hồng Xuất Hiện Lần Đầu Tiên Trong 80 Năm Qua
Chocolate Hồng Xuất Hiện Lần Đầu Tiên Trong 80 Năm Qua

Trong nhiều thập kỷ, chocolate đã không còn là một món ăn xa lạ với những màu sắc quen thuộc như đen, nâu, hoặc là trắng. Khoảng đầu tháng 09/2017, lần đầu tiên trong suốt 80 năm, xuất hiện một loại chocolate mới có màu hồng tự nhiên.

 

Các chuyên gia chế biến chocolate đến từ Thụy Điển đã bổ sung thêm màu hồng ngọc, sắc màu mới cho những màu chocolate hiện có trên thế giới. Màu sắc mới có tên Ruby Chocolate, có mùi hương trái cây. Khi chiêm ngưỡng loại chocolate màu hồng mới, sẽ có cảm giác như thể chúng được tạo ra bởi một cỗ máy lâu đời, có khả năng biến mọi thứ xung quanh thành màu hồng.

 

Theo lời giới thiệu, "Ruby Chocolate" được tạo ra bằng nguyên liệu tự nhiên, là loại mới nhất kể từ khi hãng Nestle tạo ra chocolate trắng vào 80 năm về trước. Tên gọi "Ruby" đến từ hạt cacao hồng ngọc, một loại trái màu đỏ, có thể mang đến sắc hồng rất đẹp mắt cho món chocolate. Sau khoảng một thập niên phát triển, Barry Callebaut đã tìm ra phương pháp để sử dụng được màu sắc và hương vị của hạt cacao hồng ngọc vào việc chế biến chocolate mà không cần phải sử dụng chất phụ gia. Màu sắc của loại chocolate hồng ngọc mới là hoàn toàn tự nhiên.

 

Chocolate màu hồng không chỉ thu hút sự chú ý bởi bề ngoài của nó mà còn là hương vị thơm mùi trái cây, dịu nhẹ, gợi chút hương quả mọng. Antoine de Saint-Affrique, CEO của hãng Barry Callebaut chia sẻ: “Loại chocolate mới rất tự nhiên, bắt mắt, gợi cảm, nhưng vẫn giữ lại được tính thuần chất, đích thực của chocolate”.

 

Chocolate màu hồng mới đã được bật mí tại một sự kiện tại Thượng Hải. Hiện chưa rõ nó đã được bán ra hay chưa. Nhưng sắc màu mới của chocolate hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều đối tượng người dùng.
523Vote
42Vote
34Vote
26Vote
17Vote
3.742
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ chưa loại tai thỏ trên iPhone cho đến năm 2020.
26 Tháng Mười Hai 2018
Tại sao Tinh vân Tôm hùm lại là nơi hình thành một số ngôi sao lớn nhất được biết đến? Vẫn chưa có câu trả lời chắc chắn.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo một báo cáo hàng quý được công bố bởi công ty an ninh mạng McAfee Labs, phần mềm độc hại đào tiền mã hóa đã tăng hơn 4000% trong năm 2018.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo dự án được nhóm nghiên cứu đăng tải trên tạp chí khoa học Scientific Reports, phòng nghiên cứu IBM Research, thuộc công ty máy tính IBM, đã phát triển và thí nghiệm thành công hệ thống cảm biến siêu nhỏ gọn, có thể phát hiện sự biến dạng của móng tay khi người dùng thao tác trong cuộc sống thường ngày, từ đó theo dõi tình trạng của nhiều loại bệnh lý từ Parkinson, tim phổi đến khả năng nhận thức của bệnh nhân tâm thần phân liệt hoặc các nguy cơ dẫn đến tử vong ở người lớn tuổi.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo các biện pháp đã được Quốc hội thông qua, Ý có thể trợ giá tối đa 6,000 EUR cho người mua các xe phát thải thấp, đồng thời đánh thuế lên xe chạy xăng và dầu cỡ lớn.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, một nghiên cứu mới được đăng trên tạp chí Nature Communication đã giới thiệu một phương pháp giảm cân cực kỳ đơn giản, hiệu quả và hứa hẹn chi phí thấp. Theo đó, các nhà khoa học sẽ cấy một con chip sinh học nhỏ vào thành dạ dày của người béo.