Bose Ra Mắt Speaker Bluetooth SoundLink Micro

10 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 22430)
Bose Ra Mắt Speaker Bluetooth SoundLink Micro
Bose Ra Mắt Speaker Bluetooth SoundLink Micro

Khoảng đầu tháng 09/2017, Bose đã ra mắt sản phẩm loa di động bluetooth nhỏ gọn tên SoundLink Micro với mức giá 109,95 USD.

 

SoundLink Micro có kích thước khoảng 983mm, dày 384mm và khối lượng 300gr, hiện là sản phẩm loa bluetooth rẻ nhất của Bose. Sản phẩm đi kèm với các tính năng chống nước, bụi bẩn, hạn chế trầy xướt.

 

SoundLink Micro đi kèm với dây đeo silic chống rách. Trên đỉnh loa có điểm sạc pin và cổng USB Micro-B. Mặt trước là loa và hệ thống các nút điều chỉnh âm lượng, microphone, nút truy cập tính năng điều khiển giọng nói có hỗ trợ Google Assistant và Apple Siri. Ngoài ra, loa còn được trang trí dãy 5 đèn báo hiệu thời lượng pin trên dãy dây cao su. SoundLink Micro có thể sử dụng khoảng 6 giờ cho mỗi lần sạc.

 

Bose SoundLink Micro hướng đến các đối tượng người dùng thường xuyên di chuyển và luyện tập các môn thể thao ngoài trời. Loa có chuẩn IPX7, sẽ hoạt động ổn định trong môi trường hồ bơi, nước biển hay xà phòng.

 

Ngoài ra, Bose SoundLink Micro cũng có chế độ ghép nối nhiều mẫu loa, người dùng có thể sử dụng ứng dụng Bose Connect để kích hoạt chế độ. Các dòng sản phẩm có thể ghép nối với SoundLink Micro bao gồm SoundLink Color II, SoundLink Revolve và SoundLink Revolve +. Người dùng hiện chỉ có thể đặt hàng Bose SoundLink Micro tại Mỹ, sản phẩm sẽ được giao trước ngày 21/09/2017.
523Vote
42Vote
311Vote
214Vote
13Vote
3.553
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2020
Thị trưởng của São Paulo, thành phố lớn nhất Brazil, cho biết hệ thống y tế của họ có thể sụp đổ khi nhu cầu giường bệnh khẩn cấp tăng cao do các ca nhiễm Covid-19 đột biến.
18 Tháng Năm 2020
Ý và Tây Ban Nha là một trong số các quốc gia Châu Âu nới lỏng và giảm bớt các hạn chế do Covid-19 từ thứ Hai (18/05/2020).
18 Tháng Năm 2020
Quốc hội Trung Quốc sẽ họp vào ngày 22/05/2020 để bàn về các mục tiêu đặt ra trước Covid-19 cũng như bàn về vai trò toàn cầu hậu đại dịch.
17 Tháng Năm 2020
Nền kinh tế Nhật Bản rơi vào suy thoái lần đầu tiên sau 4.5 năm, đưa đất nước vào giai đoạn suy thoái sâu sắc nhất sau chiến tranh khi cuộc khủng hoảng Covid-19 gây thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.
17 Tháng Năm 2020
Apple cho biết sẽ mở lại hơn 25 cửa hàng có bán lẻ tại Mỹ trong tuần thứ 3 của tháng 05/2020, tiếp tục quá trình mở cửa dần dần các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.
17 Tháng Năm 2020
Theo trang The Wall Street Journal, Bộ Tư pháp Mỹ và các tổng chưởng lý có thể sẽ nộp đơn kiện chống độc quyền đối với Google trong những tháng tới.