Bose Ra Mắt Speaker Bluetooth SoundLink Micro

10 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 23295)
Bose Ra Mắt Speaker Bluetooth SoundLink Micro
Bose Ra Mắt Speaker Bluetooth SoundLink Micro

Khoảng đầu tháng 09/2017, Bose đã ra mắt sản phẩm loa di động bluetooth nhỏ gọn tên SoundLink Micro với mức giá 109,95 USD.

 

SoundLink Micro có kích thước khoảng 983mm, dày 384mm và khối lượng 300gr, hiện là sản phẩm loa bluetooth rẻ nhất của Bose. Sản phẩm đi kèm với các tính năng chống nước, bụi bẩn, hạn chế trầy xướt.

 

SoundLink Micro đi kèm với dây đeo silic chống rách. Trên đỉnh loa có điểm sạc pin và cổng USB Micro-B. Mặt trước là loa và hệ thống các nút điều chỉnh âm lượng, microphone, nút truy cập tính năng điều khiển giọng nói có hỗ trợ Google Assistant và Apple Siri. Ngoài ra, loa còn được trang trí dãy 5 đèn báo hiệu thời lượng pin trên dãy dây cao su. SoundLink Micro có thể sử dụng khoảng 6 giờ cho mỗi lần sạc.

 

Bose SoundLink Micro hướng đến các đối tượng người dùng thường xuyên di chuyển và luyện tập các môn thể thao ngoài trời. Loa có chuẩn IPX7, sẽ hoạt động ổn định trong môi trường hồ bơi, nước biển hay xà phòng.

 

Ngoài ra, Bose SoundLink Micro cũng có chế độ ghép nối nhiều mẫu loa, người dùng có thể sử dụng ứng dụng Bose Connect để kích hoạt chế độ. Các dòng sản phẩm có thể ghép nối với SoundLink Micro bao gồm SoundLink Color II, SoundLink Revolve và SoundLink Revolve +. Người dùng hiện chỉ có thể đặt hàng Bose SoundLink Micro tại Mỹ, sản phẩm sẽ được giao trước ngày 21/09/2017.
523Vote
42Vote
311Vote
214Vote
13Vote
3.553
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một số nguồn tin cho biết, Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games), tổ chức 2 năm một lần, sẽ đưa Esports vào thi đấu chính thức khi diễn ra tại Philippine năm 2019. Ủy ban Tổ chức SEA Games Philippine và Ủy ban Olympic Philippine bắt tay cùng công ty game Razer để biến giấc mơ của những người yêu thích Esports thành hiện thực.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Huawei Trung Quốc cảnh báo tham vọng dẫn đầu cuộc đua 5G của Mỹ có thể không thành hiện thực nếu Washington tiếp tục cấm công ty kinh doanh tại thị trường Mỹ.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Quân đội Mỹ đã chi ra 480 triệu USD để ký hợp đồng mua kính AR (Augmented Reality - Thực tế Tăng cường) HoloLens của Microsoft. Với hợp đồng mới, quân đội sẽ mua được 100,000 chiếc kính tương tác HoloLens phục vụ cho việc huấn luyện và chiến đấu.
30 Tháng Mười Một 2018
Facebook đã từng cân nhắc việc bán dữ liệu người dùng cho một công ty thứ ba, cho dù hành động là vi phạm nhiều điều khoản mà Facebook đã từng cam kết. Khoảng cuối tháng 11/2018, một tài liệu PDF đã tiết lộ những bí mật mà Facebook không hề muốn công bố.
30 Tháng Mười Một 2018
Người dùng thường ra quán cà phê ngồi xem phim khiêu dâm sắp tới sẽ không thể làm điều đó ở Starbucks, vì hãng đang lên kế hoạch cấm điều này.
30 Tháng Mười Một 2018
Cụm từ “selfie” đã trở nên quá quen thuộc, càng ngày càng nhiều người trên thế giới chụp selfie và chia sẻ hình ảnh thông qua smartphone. Đến khoảng cuối tháng 11/2018, selfie đã có cả một viện bảo tàng riêng.