Tesla Mở Rộng Phạm Vi Di Chuyển Cho Xe Tại Florida Với Phần Mềm Tránh Bão Irma

11 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 18749)
Tesla Mở Rộng Phạm Vi Di Chuyển Cho Xe Tại Florida Với Phần Mềm Tránh Bão Irma
Tesla Mở Rộng Phạm Vi Di Chuyển Cho Xe Tại Florida

Khoảng giữa tháng 09/2017, trước viễn cảnh cơn bão Irma đang chuẩn bị đổ bộ vào Florida, Tesla đã phát hành một bản cập nhật qua mạng, cho phép các chủ xe Tesla tại bang Florida mở khóa toàn bộ công suất pin trên các mẫu Model S và X 60 kWh và 70 kWh.

 

Bản cập nhật mới sẽ mở khóa toàn bộ công suất pin của các mẫu xe Tesla 60 kWh và 70 kWh cho tới ngày 16/09/2017. Nó sẽ cung cấp thêm cho những người đang muốn di tản khỏi cơn bão có thể di chuyển thêm từ 50 - 65 km sau mỗi lần sạc

 

Các model xe 60 và 60D của Tesla chỉ cung cấp phạm vi di chuyển 322 km mỗi lần sạc. Khi lệnh sơ tán được ban hành, một chủ xe Tesla đã liên tạc với công ty, cho biết anh cần phạm vi di chuyển tăng thêm 50 km để ra khỏi khu vực bắt buộc phải sơ tán. Đáp lại lời yêu cầu, Tesla đã phát hành cập nhật phần mềm tới cả những chủ xe khác trong bang, cung cấp cho xe công suất 75 kWh tới ngày 16/09/2017. Một người dùng đã chụp ảnh màn hình ứng dụng trên xe cho thấy phạm vi di chuyển mới được mở rộng. Phát ngôn viên của Tesla cũng đã xác nhận rằng các model xe 70 kWh đã nhận được cập nhật tăng phạm vi di chuyển.

 

Tesla đã ra mắt các Model X 60D và Model S 60/60D giá rẻ hơn vào năm 2016. Xe được trang bị pin 75 kWh nhưng bị khóa bằng phần mềm, nên chỉ có thể sử dụng 80% công suất pin. Người dùng muốn sử dụng toàn bộ công suất pin sẽ phải mua bản cập nhật phần mềm với giá 3,000 USD. Hiện Tesla đã ngừng sản xuất các dòng xe Model S 60/60D và Model X 60D vì khách hàng có xu hướng chọn các model cao cấp hơn.

515Vote
40Vote
31Vote
26Vote
10Vote
4.122
Ý kiến bạn đọc
12 Tháng Chín 20176:32 SA
Khách
Tại sao, khi mình bỏ tiền ra mua, thì không thực sự làm chử chiếc xe , ngược lại chiếc xe vẫn bị khống chế bởi Cty sản xuất ra chioếc xe ??? Đây là một vấn đề ma đạo của Tesla..? và một khi Tesla khống chế đưọc công xuất máy xe, thì mai này rồi sẽ có những chiếc xe không người lái, sẽ đưọc nhiều đối thử của Mỹ sử dụng để tấn công, nơi các binh sĩ Mỹ đồn trú, tất nhiên những chiếc xe này sẽ bị vô hiệu hóa sự hoạt động cùa nó tức thời, qua hệ thống GPS... Đây là điều chính phử Mỹ đang ngấm ngầm hậu thuẫn TEsla ????
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Giêng 2020
Mỹ sẽ trục xuất hơn 10 học viên quân sự Arab Saudi có liên quan đến các nhóm cực đoan sau vụ xả súng tại căn cứ tháng 12/2019.
13 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Iran thừa nhận vô tình bắn hạ máy bay chở khách Ukraine vì nhầm máy bay là mối đe dọa vào thời điểm căng thẳng với Mỹ đang gia tăng mạnh.
12 Tháng Giêng 2020
Công viên quốc gia và cơ quan động vật hoang dã NSW đã bắt đầu chương trình "Operation Rock Wallaby" nhằm chiến đấu với nguy cơ tự nhiên đe dọa đến quần thể của chuột túi Wallaby.
12 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, trang The Guardian đã phỏng vấn một đối tác cũ của Microsoft, qua đó phô bày quá trình theo dõi và đánh giá những bản thu âm từ Skype và Cortana một cách rất thiếu bảo mật.
12 Tháng Giêng 2020
theo MIT Technology Review, trận cháy rừng đang diễn ra ở Úc đã thải ra môi trường khoảng 400 triệu tấn khí CO2 vào bầu khí quyển, tạo ra tác động xoay vòng.
12 Tháng Giêng 2020
Với tên gọi "Wi-Fi 6E", chuẩn mạng mới được nâng cấp được thiết kế để tận dụng dải tần 6GHz vốn vẫn chưa được cấp phép. Điều này có nghĩa là gì?