Tesla Mở Rộng Phạm Vi Di Chuyển Cho Xe Tại Florida Với Phần Mềm Tránh Bão Irma

11 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 18766)
Tesla Mở Rộng Phạm Vi Di Chuyển Cho Xe Tại Florida Với Phần Mềm Tránh Bão Irma
Tesla Mở Rộng Phạm Vi Di Chuyển Cho Xe Tại Florida

Khoảng giữa tháng 09/2017, trước viễn cảnh cơn bão Irma đang chuẩn bị đổ bộ vào Florida, Tesla đã phát hành một bản cập nhật qua mạng, cho phép các chủ xe Tesla tại bang Florida mở khóa toàn bộ công suất pin trên các mẫu Model S và X 60 kWh và 70 kWh.

 

Bản cập nhật mới sẽ mở khóa toàn bộ công suất pin của các mẫu xe Tesla 60 kWh và 70 kWh cho tới ngày 16/09/2017. Nó sẽ cung cấp thêm cho những người đang muốn di tản khỏi cơn bão có thể di chuyển thêm từ 50 - 65 km sau mỗi lần sạc

 

Các model xe 60 và 60D của Tesla chỉ cung cấp phạm vi di chuyển 322 km mỗi lần sạc. Khi lệnh sơ tán được ban hành, một chủ xe Tesla đã liên tạc với công ty, cho biết anh cần phạm vi di chuyển tăng thêm 50 km để ra khỏi khu vực bắt buộc phải sơ tán. Đáp lại lời yêu cầu, Tesla đã phát hành cập nhật phần mềm tới cả những chủ xe khác trong bang, cung cấp cho xe công suất 75 kWh tới ngày 16/09/2017. Một người dùng đã chụp ảnh màn hình ứng dụng trên xe cho thấy phạm vi di chuyển mới được mở rộng. Phát ngôn viên của Tesla cũng đã xác nhận rằng các model xe 70 kWh đã nhận được cập nhật tăng phạm vi di chuyển.

 

Tesla đã ra mắt các Model X 60D và Model S 60/60D giá rẻ hơn vào năm 2016. Xe được trang bị pin 75 kWh nhưng bị khóa bằng phần mềm, nên chỉ có thể sử dụng 80% công suất pin. Người dùng muốn sử dụng toàn bộ công suất pin sẽ phải mua bản cập nhật phần mềm với giá 3,000 USD. Hiện Tesla đã ngừng sản xuất các dòng xe Model S 60/60D và Model X 60D vì khách hàng có xu hướng chọn các model cao cấp hơn.

515Vote
40Vote
31Vote
26Vote
10Vote
4.122
Ý kiến bạn đọc
12 Tháng Chín 20176:32 SA
Khách
Tại sao, khi mình bỏ tiền ra mua, thì không thực sự làm chử chiếc xe , ngược lại chiếc xe vẫn bị khống chế bởi Cty sản xuất ra chioếc xe ??? Đây là một vấn đề ma đạo của Tesla..? và một khi Tesla khống chế đưọc công xuất máy xe, thì mai này rồi sẽ có những chiếc xe không người lái, sẽ đưọc nhiều đối thử của Mỹ sử dụng để tấn công, nơi các binh sĩ Mỹ đồn trú, tất nhiên những chiếc xe này sẽ bị vô hiệu hóa sự hoạt động cùa nó tức thời, qua hệ thống GPS... Đây là điều chính phử Mỹ đang ngấm ngầm hậu thuẫn TEsla ????
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2019
Toyota Motor nhận một án phạt lên đến 12.5 triệu USD vì gây áp lực buộc các đại lý không được giảm giá bán các mẫu xe hơi mang nhãn hiệu Lexus hạng sang của hãng
30 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, lực lượng cứu hỏa thành phố Wichita, Kansas cho biết, vụ nổ bình chứa khí nitơ lỏng tại nhà máy chế tạo máy bay đã gây thiệt hại nặng cho tòa nhà.
29 Tháng Mười Hai 2019
Giá cổ phiếu Apple lập đỉnh cao lịch sử mới trong phiên giao dịch ngày thứ Năm (26/12/2019), nối tiếp chuỗi phiên đạt kỷ lục và tiến tới hoàn tất năm tăng mạnh nhất trong 1 thập kỷ.
29 Tháng Mười Hai 2019
Spotify tuyên bố sẽ ngừng đăng tải các quảng cáo liên quan tới vấn đề chính trị bắt đầu từ năm 2020
29 Tháng Mười Hai 2019
lõi Trái Đất - nơi sâu thẳm và bí ẩn nhất của hành tinh, đang diễn một trận mưa tuyết vĩnh viễn và dữ dội
29 Tháng Mười Hai 2019
nhà chức trách Australia yêu cầu khoảng 30,000 người ở khu vực Đông Gippsland, bang Victoria, sơ tán khi tình hình cháy rừng ngày càng trở nên nghiêm trọng.