Tesla Mở Rộng Phạm Vi Di Chuyển Cho Xe Tại Florida Với Phần Mềm Tránh Bão Irma

11 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 19011)
Tesla Mở Rộng Phạm Vi Di Chuyển Cho Xe Tại Florida Với Phần Mềm Tránh Bão Irma
Tesla Mở Rộng Phạm Vi Di Chuyển Cho Xe Tại Florida

Khoảng giữa tháng 09/2017, trước viễn cảnh cơn bão Irma đang chuẩn bị đổ bộ vào Florida, Tesla đã phát hành một bản cập nhật qua mạng, cho phép các chủ xe Tesla tại bang Florida mở khóa toàn bộ công suất pin trên các mẫu Model S và X 60 kWh và 70 kWh.

 

Bản cập nhật mới sẽ mở khóa toàn bộ công suất pin của các mẫu xe Tesla 60 kWh và 70 kWh cho tới ngày 16/09/2017. Nó sẽ cung cấp thêm cho những người đang muốn di tản khỏi cơn bão có thể di chuyển thêm từ 50 - 65 km sau mỗi lần sạc

 

Các model xe 60 và 60D của Tesla chỉ cung cấp phạm vi di chuyển 322 km mỗi lần sạc. Khi lệnh sơ tán được ban hành, một chủ xe Tesla đã liên tạc với công ty, cho biết anh cần phạm vi di chuyển tăng thêm 50 km để ra khỏi khu vực bắt buộc phải sơ tán. Đáp lại lời yêu cầu, Tesla đã phát hành cập nhật phần mềm tới cả những chủ xe khác trong bang, cung cấp cho xe công suất 75 kWh tới ngày 16/09/2017. Một người dùng đã chụp ảnh màn hình ứng dụng trên xe cho thấy phạm vi di chuyển mới được mở rộng. Phát ngôn viên của Tesla cũng đã xác nhận rằng các model xe 70 kWh đã nhận được cập nhật tăng phạm vi di chuyển.

 

Tesla đã ra mắt các Model X 60D và Model S 60/60D giá rẻ hơn vào năm 2016. Xe được trang bị pin 75 kWh nhưng bị khóa bằng phần mềm, nên chỉ có thể sử dụng 80% công suất pin. Người dùng muốn sử dụng toàn bộ công suất pin sẽ phải mua bản cập nhật phần mềm với giá 3,000 USD. Hiện Tesla đã ngừng sản xuất các dòng xe Model S 60/60D và Model X 60D vì khách hàng có xu hướng chọn các model cao cấp hơn.

515Vote
40Vote
31Vote
26Vote
10Vote
4.122
Ý kiến bạn đọc
12 Tháng Chín 20176:32 SA
Khách
Tại sao, khi mình bỏ tiền ra mua, thì không thực sự làm chử chiếc xe , ngược lại chiếc xe vẫn bị khống chế bởi Cty sản xuất ra chioếc xe ??? Đây là một vấn đề ma đạo của Tesla..? và một khi Tesla khống chế đưọc công xuất máy xe, thì mai này rồi sẽ có những chiếc xe không người lái, sẽ đưọc nhiều đối thử của Mỹ sử dụng để tấn công, nơi các binh sĩ Mỹ đồn trú, tất nhiên những chiếc xe này sẽ bị vô hiệu hóa sự hoạt động cùa nó tức thời, qua hệ thống GPS... Đây là điều chính phử Mỹ đang ngấm ngầm hậu thuẫn TEsla ????
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.