Tesla Mở Rộng Phạm Vi Di Chuyển Cho Xe Tại Florida Với Phần Mềm Tránh Bão Irma

11 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 19186)
Tesla Mở Rộng Phạm Vi Di Chuyển Cho Xe Tại Florida Với Phần Mềm Tránh Bão Irma
Tesla Mở Rộng Phạm Vi Di Chuyển Cho Xe Tại Florida

Khoảng giữa tháng 09/2017, trước viễn cảnh cơn bão Irma đang chuẩn bị đổ bộ vào Florida, Tesla đã phát hành một bản cập nhật qua mạng, cho phép các chủ xe Tesla tại bang Florida mở khóa toàn bộ công suất pin trên các mẫu Model S và X 60 kWh và 70 kWh.

 

Bản cập nhật mới sẽ mở khóa toàn bộ công suất pin của các mẫu xe Tesla 60 kWh và 70 kWh cho tới ngày 16/09/2017. Nó sẽ cung cấp thêm cho những người đang muốn di tản khỏi cơn bão có thể di chuyển thêm từ 50 - 65 km sau mỗi lần sạc

 

Các model xe 60 và 60D của Tesla chỉ cung cấp phạm vi di chuyển 322 km mỗi lần sạc. Khi lệnh sơ tán được ban hành, một chủ xe Tesla đã liên tạc với công ty, cho biết anh cần phạm vi di chuyển tăng thêm 50 km để ra khỏi khu vực bắt buộc phải sơ tán. Đáp lại lời yêu cầu, Tesla đã phát hành cập nhật phần mềm tới cả những chủ xe khác trong bang, cung cấp cho xe công suất 75 kWh tới ngày 16/09/2017. Một người dùng đã chụp ảnh màn hình ứng dụng trên xe cho thấy phạm vi di chuyển mới được mở rộng. Phát ngôn viên của Tesla cũng đã xác nhận rằng các model xe 70 kWh đã nhận được cập nhật tăng phạm vi di chuyển.

 

Tesla đã ra mắt các Model X 60D và Model S 60/60D giá rẻ hơn vào năm 2016. Xe được trang bị pin 75 kWh nhưng bị khóa bằng phần mềm, nên chỉ có thể sử dụng 80% công suất pin. Người dùng muốn sử dụng toàn bộ công suất pin sẽ phải mua bản cập nhật phần mềm với giá 3,000 USD. Hiện Tesla đã ngừng sản xuất các dòng xe Model S 60/60D và Model X 60D vì khách hàng có xu hướng chọn các model cao cấp hơn.

515Vote
40Vote
31Vote
26Vote
10Vote
4.122
Ý kiến bạn đọc
12 Tháng Chín 20176:32 SA
Khách
Tại sao, khi mình bỏ tiền ra mua, thì không thực sự làm chử chiếc xe , ngược lại chiếc xe vẫn bị khống chế bởi Cty sản xuất ra chioếc xe ??? Đây là một vấn đề ma đạo của Tesla..? và một khi Tesla khống chế đưọc công xuất máy xe, thì mai này rồi sẽ có những chiếc xe không người lái, sẽ đưọc nhiều đối thử của Mỹ sử dụng để tấn công, nơi các binh sĩ Mỹ đồn trú, tất nhiên những chiếc xe này sẽ bị vô hiệu hóa sự hoạt động cùa nó tức thời, qua hệ thống GPS... Đây là điều chính phử Mỹ đang ngấm ngầm hậu thuẫn TEsla ????
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, sau khi giá cổ phiếu Apple tuột dốc, kéo theo giá trị vốn hóa thị trường giảm theo, đồng thời cả thị trường chứng khoán Mỹ chao đảo,… Tổng thống Donald Trump thẳng thừng nói rằng ông không quan tâm tới tình trạng của Apple hoặc những tác động của công ty đối với nền kinh tế Mỹ.
05 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Samsung đã bắt đầu ra mắt những sản phẩm công nghệ đầu tiên, hứa hẹn sẽ xuất hiện tại triển lãm CES 2019.
05 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, nhóm tin tặc quốc tế Dark Overload thông báo chúng đã đánh cắp 10 GB tài liệu từ một công ty luật có khả năng đưa ra những thông tin mật chấn động về vụ khủng bố lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ ngày 11/09/2001.
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, sau khi hạ thấp dự báo doanh thu của quý cuối năm 2018 khoảng 7.6%, và thừa nhận doanh số iPhone không cao như kỳ vọng. Apple đã công bố doanh thu kỷ lục của kho ứng dụng App Store trong những ngày nghỉ cuối năm 2018, với 1.22 tỷ USD.
04 Tháng Giêng 2019
Đầu tiên là Cây. Tại thị trấn Salamanca, Tây Ban Nha, nhiếp ảnh gia đã nhận thấy một khu rừng sồi trông khá đặc biệt sau khi được cắt tỉa.
04 Tháng Giêng 2019
Hồi năm 2018, Xu Yechuyi, một sinh viên Thượng Hải, muốn mua iPhone mới nhưng không đủ tiền mua hàng chính hãng. Do đó, cô chọn mua iPhone 6S đã qua sử dụng với giá chưa bằng 1/3 giá niêm yết. Xu Yechuyi, 22 tuổi, không phải khách hàng duy nhất chọn mua iPhone ngoài cửa hàng Apple mà chuyển sang thị trường đồ cũ.