Apple TV 4K Sẽ Mạnh Mẽ Hơn Với Chip Fusion A10X

11 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 17223)
Apple TV 4K Sẽ Mạnh Mẽ Hơn Với Chip Fusion A10X
Apple TV 4K Sẽ Mạnh Mẽ Hơn Với Chip Fusion A10X

Khoảng giữa tháng 09/2017, một số nguồn tin cho biết Apple TV 4K mới của Apple có thể sẽ được trang bị chip Fusion A10X và RAM 3 GB. Các thông tin đã được nhà phát triển Steve Troughton-Smith phát hiện trong mã nguồn phần mềm của Apple và chia sẻ trên trang Twitter.

 

Apple TV thế hệ thứ 4 được phát hành hồi năm 2015, sử dụng chip A8 cùng RAM 2 GB. Tuy nhiên, sự tăng cường dòng chip A10 Series – được sử dụng trên iPad Pro thế hệ mới nhất – sẽ giúp Apple TV thế hệ mới tăng cường sức mạnh xử lý và có thể sẽ hỗ trợ cả nội dung 4K.

 

Troughton-Smith cũng tin rằng Apple có thể đã chọn vi xử lý Fusion A10X để phát nội dung 4K với tốc độ 60 khung hình/giây. Điều này rất có ý nghĩa, vì iPhone X dự kiến sẽ có khả năng quay video 4K ở tốc độ 60fps. Thậm chí, các nhà phát triển game cho tvOS sẽ tận dụng sức mạnh xử lí mạnh mẽ để tạo ra các nội dung 3D cạnh tranh được với các trải nghiệm trên các hệ máy console hiện hành.

 

Dung lượng RAM 3 GB sẽ đủ bộ nhớ để bổ sung nội dung 4K HDR – dự kiến sẽ được cung cấp trên iTunes Store và các đối tác bên thứ 3. Ngoài ra, việc tăng dung lượng RAM cũng phục vụ cho các kế hoạch phát triển Apple TV trong tương lai.

 

Apple TV thế hệ mới sẽ được ra mắt cùng iPhone X, Apple Watch tại sự kiện tháng 09/2017 diễn ra ở “Nhà hát của Steve Jobs”. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

574Vote
41Vote
36Vote
26Vote
15Vote
4.492
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Tất cả những mảnh thiên thạch kia đến từ đâu?
13 Tháng Năm 2020
Nhiều người đã chết do Covid-19 bởi WHO loại Đài Loan và không cho họ chia sẻ thông tin, theo một ủy ban của chính phủ Mỹ.
13 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Thương mại Úc muốn đàm phán thương mại khẩn cấp với Trung Quốc sau khi các mặt hàng xuất khẩu quan trọng bị đình chỉ và các mối đe dọa thuế quan, nhưng vẫn không từ bỏ theo đuổi cuộc điều tra về nguồn gốc Covid-19.
13 Tháng Năm 2020
Cuba đã bắt đầu xét nghiệm Covid-19 hàng loạt để xác định rõ hơn số người nhiễm và khoanh vùng hiệu quả.
13 Tháng Năm 2020
Moscow đã bắt đầu điều tra độ an toàn của máy thở y tế sau 2 vụ hỏa hoạn ở 2 bệnh viện khiến 6 người thiệt mạng, một số trong số đó đã được gửi đến Mỹ dù không được sử dụng.
12 Tháng Năm 2020
Một dịch vụ bay không người lái mới sẽ giúp giảm thời gian giao các vật tư y tế khẩn cấp đến một bệnh viện trên Đảo Wight, nằm cách bờ biển phía nam nước Anh khoảng 8 km.