Apple TV 4K Sẽ Mạnh Mẽ Hơn Với Chip Fusion A10X

11 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 17299)
Apple TV 4K Sẽ Mạnh Mẽ Hơn Với Chip Fusion A10X
Apple TV 4K Sẽ Mạnh Mẽ Hơn Với Chip Fusion A10X

Khoảng giữa tháng 09/2017, một số nguồn tin cho biết Apple TV 4K mới của Apple có thể sẽ được trang bị chip Fusion A10X và RAM 3 GB. Các thông tin đã được nhà phát triển Steve Troughton-Smith phát hiện trong mã nguồn phần mềm của Apple và chia sẻ trên trang Twitter.

 

Apple TV thế hệ thứ 4 được phát hành hồi năm 2015, sử dụng chip A8 cùng RAM 2 GB. Tuy nhiên, sự tăng cường dòng chip A10 Series – được sử dụng trên iPad Pro thế hệ mới nhất – sẽ giúp Apple TV thế hệ mới tăng cường sức mạnh xử lý và có thể sẽ hỗ trợ cả nội dung 4K.

 

Troughton-Smith cũng tin rằng Apple có thể đã chọn vi xử lý Fusion A10X để phát nội dung 4K với tốc độ 60 khung hình/giây. Điều này rất có ý nghĩa, vì iPhone X dự kiến sẽ có khả năng quay video 4K ở tốc độ 60fps. Thậm chí, các nhà phát triển game cho tvOS sẽ tận dụng sức mạnh xử lí mạnh mẽ để tạo ra các nội dung 3D cạnh tranh được với các trải nghiệm trên các hệ máy console hiện hành.

 

Dung lượng RAM 3 GB sẽ đủ bộ nhớ để bổ sung nội dung 4K HDR – dự kiến sẽ được cung cấp trên iTunes Store và các đối tác bên thứ 3. Ngoài ra, việc tăng dung lượng RAM cũng phục vụ cho các kế hoạch phát triển Apple TV trong tương lai.

 

Apple TV thế hệ mới sẽ được ra mắt cùng iPhone X, Apple Watch tại sự kiện tháng 09/2017 diễn ra ở “Nhà hát của Steve Jobs”. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

574Vote
41Vote
36Vote
26Vote
15Vote
4.492
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra