Các Model iPhone Cũ Đồng Loạt Giảm Giá Sau Màn Ra Mắt iPhone Mới

13 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 20287)
Các Model iPhone Cũ Đồng Loạt Giảm Giá Sau Màn Ra Mắt iPhone Mới
Các Model iPhone Cũ Đồng Loạt Giảm Giá Sau Màn Ra Mắt iPhone Mới

Trong sự kiện tháng 09/2017, Apple đã chính thức ra mắt bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus, cùng với phiên bản đặc biệt iPhone X. Theo đó, iPhone 8 sẽ được bán ra với mức giá từ 699 USD, iPhone X sẽ có từ 999 USD cho phiên bản 64GB.

 

Và cũng như thường lệ mọi năm sau khi ra mắt iPhone mới, Apple đã công bố giảm giá của những model iPhone cũ. Cụ thể, iPhone 7 và 7 Plus sẽ được giảm 100 USD, giá khởi điểm của hai model hiện nay lần lượt là 549 USD và 669 USD.

 

Một điều khá ngạc nhiên là iPhone 6S và 6S Plus vẫn sẽ tiếp tục được bán, thay vì ngừng sản xuất như truyền thống trước đó. Các model iPhone 6S và 6S Plus cũng được giảm giá 100 USD, giá iPhone 6S còn 449 USD và 6S Plus sẽ có giá mới từ 549 USD.

 

Model iPhone SE cũng được giảm 50 USD, xuống còn 349 USD, chính thức là chiếc iPhone rẻ nhất từ trước đến nay của Apple.

 

Tất cả các mẫu iPhone kể trên đều sẽ có thể nâng cấp lên iOS 11, chính thức phát hành vào ngày 19/09/2017. Đây cũng là lần đầu tiên Apple bán nhiều iPhone cùng một lúc như vậy. Dòng sản phẩm iPhone hiện đang được bán ra bao gồm: iPhone SE, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.

512Vote
41Vote
30Vote
21Vote
14Vote
3.918
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.