Apple Ra Mắt Watch Series 3

13 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 22465)
Apple Ra Mắt Watch Series 3
Apple Ra Mắt Watch Series 3

Trong sự kiện tháng 09/2017, Apple đã ra mắt Watch Series 3. Đây có thể coi là một bước tiến quan trọng đối với Apple Watch – sản phẩm đã vượt mặt Rolex để trở thành chiếc đồng hồ phổ biến nhất thế giới.

 

Chiếc đồng hồ Apple Watch Series 3 đã có thể kết nối dữ liệu di động LTE, với thiết kế bằng nút màu đỏ mới bên núm xoay sẵn có trên dòng Apple Watch trước đây. Có thể coi đây là một bước tiến quan trọng của Apple đối với dòng sản phẩm đồng hồ thông minh. Apple đã dự định việc tích hợp dữ liệu di động trên Apple Watch ngay từ những ngày đầu tiên phát triển chiếc đồng hồ.

 

Jeff William, COO của Apple chia sẻ, việc tích hợp dữ liệu di động vào Apple Watch là một thử thách lớn, nhưng hãng đã biến màn hình hiển thị trở thành một chiếc anten để truy cập LTE và UMTS. Có 2 phiên bản Apple Watch, Wifi và LTE, người dùng đã có thể gắn SIM điện tử vào đồng hồ, nhưng nó chỉ hỗ trợ mạng di động ở một số quốc gia nhất định.

 

Apple Watch Series 3 được trang bị chíp vi xử lý dual-core hoàn toàn mới W2, truy cập Wifi nhanh hơn 85%. Siri đã có thể nói chuyện ngay trên Apple Watch và hoạt động nhanh hơn. Ngoài ra, Apple Watch thế hệ mới còn hoạt động gần giống với iPhone, có thể sử dụng Apple Music, được Apple mô tả là "chứa hơn 40 triệu bài hát trên cổ tay của người dùng".

 

Apple Watch Series 3 sẽ cho đặt hàng từ ngày 15/09/2017 và ra mắt vào ngày 22/09/2017 với nhiều tùy chọn màu và dây đeo mới để lựa chọn. Apple Watch Series 3 có giá 329 USD cho phiên bản Wifi và giá 399 USD cho phiên bản di động.

568Vote
42Vote
39Vote
29Vote
112Vote
4.1100
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.