Apple Ra Mắt Watch Series 3

13 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 22848)
Apple Ra Mắt Watch Series 3
Apple Ra Mắt Watch Series 3

Trong sự kiện tháng 09/2017, Apple đã ra mắt Watch Series 3. Đây có thể coi là một bước tiến quan trọng đối với Apple Watch – sản phẩm đã vượt mặt Rolex để trở thành chiếc đồng hồ phổ biến nhất thế giới.

 

Chiếc đồng hồ Apple Watch Series 3 đã có thể kết nối dữ liệu di động LTE, với thiết kế bằng nút màu đỏ mới bên núm xoay sẵn có trên dòng Apple Watch trước đây. Có thể coi đây là một bước tiến quan trọng của Apple đối với dòng sản phẩm đồng hồ thông minh. Apple đã dự định việc tích hợp dữ liệu di động trên Apple Watch ngay từ những ngày đầu tiên phát triển chiếc đồng hồ.

 

Jeff William, COO của Apple chia sẻ, việc tích hợp dữ liệu di động vào Apple Watch là một thử thách lớn, nhưng hãng đã biến màn hình hiển thị trở thành một chiếc anten để truy cập LTE và UMTS. Có 2 phiên bản Apple Watch, Wifi và LTE, người dùng đã có thể gắn SIM điện tử vào đồng hồ, nhưng nó chỉ hỗ trợ mạng di động ở một số quốc gia nhất định.

 

Apple Watch Series 3 được trang bị chíp vi xử lý dual-core hoàn toàn mới W2, truy cập Wifi nhanh hơn 85%. Siri đã có thể nói chuyện ngay trên Apple Watch và hoạt động nhanh hơn. Ngoài ra, Apple Watch thế hệ mới còn hoạt động gần giống với iPhone, có thể sử dụng Apple Music, được Apple mô tả là "chứa hơn 40 triệu bài hát trên cổ tay của người dùng".

 

Apple Watch Series 3 sẽ cho đặt hàng từ ngày 15/09/2017 và ra mắt vào ngày 22/09/2017 với nhiều tùy chọn màu và dây đeo mới để lựa chọn. Apple Watch Series 3 có giá 329 USD cho phiên bản Wifi và giá 399 USD cho phiên bản di động.

568Vote
42Vote
39Vote
29Vote
112Vote
4.1100
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trong phần hỏi đáp Giz Asks, Gizmodo đã phỏng vấn một cách cặn kẽ các nhà thiên văn học về việc hủy diệt “vệ tinh” của Trái Đất. Dù ý tưởng phá hủy Mặt Trăng đã tồn tại trong khoa học viễn tưởng từ lâu, nó đáng được hiểu rằng việc gì sẽ thực sự xảy ra nếu viễn cảnh trở thành sự thật.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, màn đêm yên tĩnh của miền Nam Texas bị khuấy động bởi tiếng gầm rú: SpaceX đang tiến hành thử nghiệm động cơ tên lửa Raptor. Tuy nhiên, cuộc thử nghiệm không suôn sẻ lắm, công ty đã tạo ra một quả cầu lửa khổng lồ nuốt trọn lấy cả con tàu vũ trụ lẫn động cơ đang gắn trên nó.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, Ủy ban Châu Âu (EC) chính thức đưa ra mức phạt 272 triệu USD đối với Qualcomm về một vụ việc chống độc quyền xảy ra từ gần 10 năm trước. Theo phán quyết từ EC, giai đoạn 2009 - 2011, Qualcomm đã cố tình bán phá giá chip 3G nhằm đẩy đối thủ là Icera, một hãng làm phần mềm di động của Anh hiện đã về tay Nvidia, ra khỏi thị trường.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng 50,000 năm trước, một nhóm người tiền sử ở Châu Phi đã băng qua eo đất Levantine để đi vào lục địa Á-Âu. Bất cứ ai trong số chúng ta ngồi đây cũng là con cháu của họ.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một nhóm nghiên cứu tại Đại học Flinder, miền nam Australia đã phát triển thành công một loại vaccine được thiết kế hoàn toàn bằng trí tuệ nhân tạo (AI).
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, theo nguồn tin từ Nikkei Asian Review, Apple đang chuẩn bị sản xuất thử tai nghe không dây AirPods tại Việt Nam trong nỗ lực tăng tốc kế hoạch đa dạng hóa hoạt động sản xuất các dòng sản phẩm của hãng ra bên ngoài Trung Quốc.