Apple Ra Mắt Watch Series 3

13 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 23080)
Apple Ra Mắt Watch Series 3
Apple Ra Mắt Watch Series 3

Trong sự kiện tháng 09/2017, Apple đã ra mắt Watch Series 3. Đây có thể coi là một bước tiến quan trọng đối với Apple Watch – sản phẩm đã vượt mặt Rolex để trở thành chiếc đồng hồ phổ biến nhất thế giới.

 

Chiếc đồng hồ Apple Watch Series 3 đã có thể kết nối dữ liệu di động LTE, với thiết kế bằng nút màu đỏ mới bên núm xoay sẵn có trên dòng Apple Watch trước đây. Có thể coi đây là một bước tiến quan trọng của Apple đối với dòng sản phẩm đồng hồ thông minh. Apple đã dự định việc tích hợp dữ liệu di động trên Apple Watch ngay từ những ngày đầu tiên phát triển chiếc đồng hồ.

 

Jeff William, COO của Apple chia sẻ, việc tích hợp dữ liệu di động vào Apple Watch là một thử thách lớn, nhưng hãng đã biến màn hình hiển thị trở thành một chiếc anten để truy cập LTE và UMTS. Có 2 phiên bản Apple Watch, Wifi và LTE, người dùng đã có thể gắn SIM điện tử vào đồng hồ, nhưng nó chỉ hỗ trợ mạng di động ở một số quốc gia nhất định.

 

Apple Watch Series 3 được trang bị chíp vi xử lý dual-core hoàn toàn mới W2, truy cập Wifi nhanh hơn 85%. Siri đã có thể nói chuyện ngay trên Apple Watch và hoạt động nhanh hơn. Ngoài ra, Apple Watch thế hệ mới còn hoạt động gần giống với iPhone, có thể sử dụng Apple Music, được Apple mô tả là "chứa hơn 40 triệu bài hát trên cổ tay của người dùng".

 

Apple Watch Series 3 sẽ cho đặt hàng từ ngày 15/09/2017 và ra mắt vào ngày 22/09/2017 với nhiều tùy chọn màu và dây đeo mới để lựa chọn. Apple Watch Series 3 có giá 329 USD cho phiên bản Wifi và giá 399 USD cho phiên bản di động.

568Vote
42Vote
39Vote
29Vote
112Vote
4.1100
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Giêng 2019
MWC 2019 là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của ngành công nghiệp di động và chắc chắn đến tháng 02/2019, chúng ta sẽ được đón nhận rất nhiều những sáng tạo từ các nhà sản xuất di động. Một trong những sáng tạo thú vị đó sẽ tới từ lễ công bố của LG tại MWC 2019, diễn ra vào ngày 24/02/2019. Khoảng cuối tháng 01/2019, nhà sản xuất di động Hàn Quốc đã hé lộ đoạn clip giới thiệu ngắn về sự kiện sắp tới.
23 Tháng Giêng 2019
Tháng 12/2018, một số nguồn tin cho rằng một tablet Galaxy A tầm trung mới sẽ được Samsung ra mắt vào Q1/2019. Đến khoảng cuối tháng 01/2019, một số thông tin về một tablet khác của Samsung cũng đã xuất hiện.
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, tại Liên minh Châu Âu, Samsung đã nộp đơn xin ghi danh tên thương hiệu mới có tên gọi "Neuro Game Booster". Đây được công nghệ tăng tốc GPU tương tự GPU Turbo của Huawei giúp thiết bị có thể tăng cường được hiệu năng khi thực hiện các tác vụ nặng.
23 Tháng Giêng 2019
Vụ việc bác sỹ He Jiankui người Trung Quốc tạo ra hai bé gái được chỉnh sửa gen đầu tiên trên thế giới đã làm rúng động toàn giới khoa học. Kết quả có thể khiến nhiều người ủng hộ - ADN hai bé gái đã bị thay đổi, các em không thể lây nhiễm HIV được nữa – nhưng bản thân sự việc đã làm dấy lên những hồi chuông cảnh báo về đạo đức nghiên cứu khoa học.
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Tesla giới thiệu bộ sạc pin di động dành cho xe điện với khả năng sạc nhanh hơn 25% so với bộ sạc tiêu chuẩn. Đây là một tin vui cho những người sở hữu xe Tesla, vì tốc độ sạc đầy bộ pin chậm lên đến gần một ngày là vấn đề khó giải quyết của xe điện
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, CNIL, Cơ quan bảo vệ dữ liệu Pháp, đã phạt Google 50 triệu EUR (khoảng 56.8 triệu USD) vì không tuân thủ luật GDPR trong quá trình người dùng cài đặt mới thiết bị Android.