Apple Ra Mắt Watch Series 3

13 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 23195)
Apple Ra Mắt Watch Series 3
Apple Ra Mắt Watch Series 3

Trong sự kiện tháng 09/2017, Apple đã ra mắt Watch Series 3. Đây có thể coi là một bước tiến quan trọng đối với Apple Watch – sản phẩm đã vượt mặt Rolex để trở thành chiếc đồng hồ phổ biến nhất thế giới.

 

Chiếc đồng hồ Apple Watch Series 3 đã có thể kết nối dữ liệu di động LTE, với thiết kế bằng nút màu đỏ mới bên núm xoay sẵn có trên dòng Apple Watch trước đây. Có thể coi đây là một bước tiến quan trọng của Apple đối với dòng sản phẩm đồng hồ thông minh. Apple đã dự định việc tích hợp dữ liệu di động trên Apple Watch ngay từ những ngày đầu tiên phát triển chiếc đồng hồ.

 

Jeff William, COO của Apple chia sẻ, việc tích hợp dữ liệu di động vào Apple Watch là một thử thách lớn, nhưng hãng đã biến màn hình hiển thị trở thành một chiếc anten để truy cập LTE và UMTS. Có 2 phiên bản Apple Watch, Wifi và LTE, người dùng đã có thể gắn SIM điện tử vào đồng hồ, nhưng nó chỉ hỗ trợ mạng di động ở một số quốc gia nhất định.

 

Apple Watch Series 3 được trang bị chíp vi xử lý dual-core hoàn toàn mới W2, truy cập Wifi nhanh hơn 85%. Siri đã có thể nói chuyện ngay trên Apple Watch và hoạt động nhanh hơn. Ngoài ra, Apple Watch thế hệ mới còn hoạt động gần giống với iPhone, có thể sử dụng Apple Music, được Apple mô tả là "chứa hơn 40 triệu bài hát trên cổ tay của người dùng".

 

Apple Watch Series 3 sẽ cho đặt hàng từ ngày 15/09/2017 và ra mắt vào ngày 22/09/2017 với nhiều tùy chọn màu và dây đeo mới để lựa chọn. Apple Watch Series 3 có giá 329 USD cho phiên bản Wifi và giá 399 USD cho phiên bản di động.

568Vote
42Vote
39Vote
29Vote
112Vote
4.1100
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Meng Wanzhou, Giám đốc tài chính Huawei, con gái của người sáng lập Huawei Ren Zhengfei, sẽ phải đối mặt với án tù 30 năm nếu bị kết tội. Theo đó, Bộ Tư pháp Mỹ cáo buộc Meng Wanzhou tội âm mưa lừa đảo nhiều tổ chức tài chính, trong đó bao gồm vi phạm lệnh cấm vận của Mỹ đối với Iran.
09 Tháng Mười Hai 2018
Một số bầu trời đêm cho cảm giác êm đềm và tĩnh lặng – trong khi một số khác thì lung linh và vụt sáng. Loại thứ hai, được trình diễn dưới dạng cực quang và sao băng, tạo thành khung cảnh đẹp ma mị trên đảo Kvaløya, gần Tromsø Na Uy vào ngày 13/12/2009.
09 Tháng Mười Hai 2018
Cánh tay của Insight trên Sao Hỏa có sức mạnh khác thường. Nó dài gần 2 mét, được tích hợp một xẻng xúc và móc, và có một camera gắn ở phần cẳng tay. Mặt khác, nó sẽ sớm triển khai bộ phận thu âm - một máy đo địa chấn nhạy cảm sẽ lắng nghe những tiếng động từ xa - trên bề mặt Sao Hỏa.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nhóm các nhà khoa học tại Harvard lên kế hoạch giải quyết vấn nạn biến đổi khí hậu bằng cách chặn đứng ánh sáng Mặt trời. Khái niệm “che ánh Mặt trời” đã tồn tại từ nhiều thập kỷ, nhưng đây là lần đầu tiên giới nghiên cứu thực sự sẽ che Mặt trời để giúp Trái đất bớt nóng.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, cửa hàng Apple Store trên đường Sainte-Catherine tại thành phố Bordeaux, Pháp đã bị đập phá và đánh cắp nhiều iPhone, iPad, MacBook. Nguyên nhân là do cuộc bạo loạn đang diễn ra tại Pháp, nhiều người biểu tình ngang nhiên đập phá các cửa tiệm và cướp những món đồ có giá trị.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, LG Display cho biết đã vay 2.9 tỷ USD để cấp vốn cho LG Display High-Tech, liên doanh sản xuất tấm nền TV OLED của hãng với công ty nội địa Trung Quốc. Đây là khoản vay hợp vốn từ Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc và Ngân hàng Trung Quốc.