Apple Ra Mắt Watch Series 3

13 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 23209)
Apple Ra Mắt Watch Series 3
Apple Ra Mắt Watch Series 3

Trong sự kiện tháng 09/2017, Apple đã ra mắt Watch Series 3. Đây có thể coi là một bước tiến quan trọng đối với Apple Watch – sản phẩm đã vượt mặt Rolex để trở thành chiếc đồng hồ phổ biến nhất thế giới.

 

Chiếc đồng hồ Apple Watch Series 3 đã có thể kết nối dữ liệu di động LTE, với thiết kế bằng nút màu đỏ mới bên núm xoay sẵn có trên dòng Apple Watch trước đây. Có thể coi đây là một bước tiến quan trọng của Apple đối với dòng sản phẩm đồng hồ thông minh. Apple đã dự định việc tích hợp dữ liệu di động trên Apple Watch ngay từ những ngày đầu tiên phát triển chiếc đồng hồ.

 

Jeff William, COO của Apple chia sẻ, việc tích hợp dữ liệu di động vào Apple Watch là một thử thách lớn, nhưng hãng đã biến màn hình hiển thị trở thành một chiếc anten để truy cập LTE và UMTS. Có 2 phiên bản Apple Watch, Wifi và LTE, người dùng đã có thể gắn SIM điện tử vào đồng hồ, nhưng nó chỉ hỗ trợ mạng di động ở một số quốc gia nhất định.

 

Apple Watch Series 3 được trang bị chíp vi xử lý dual-core hoàn toàn mới W2, truy cập Wifi nhanh hơn 85%. Siri đã có thể nói chuyện ngay trên Apple Watch và hoạt động nhanh hơn. Ngoài ra, Apple Watch thế hệ mới còn hoạt động gần giống với iPhone, có thể sử dụng Apple Music, được Apple mô tả là "chứa hơn 40 triệu bài hát trên cổ tay của người dùng".

 

Apple Watch Series 3 sẽ cho đặt hàng từ ngày 15/09/2017 và ra mắt vào ngày 22/09/2017 với nhiều tùy chọn màu và dây đeo mới để lựa chọn. Apple Watch Series 3 có giá 329 USD cho phiên bản Wifi và giá 399 USD cho phiên bản di động.

568Vote
42Vote
39Vote
29Vote
112Vote
4.1100
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo NBC News, công nghệ mùi kỹ thuật số là thứ mà tất cả chúng ta có thể trải nghiệm trong tương lai.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Boring Company, công ty được sáng lập bởi Elon Musk, cho biết phải hủy bỏ kế hoạch xây đường hầm xuyên qua lòng thành phố Los Angeles. Đây là tham vọng của tỷ phú Elon Musk, nhằm giúp khắc phục tình trạng ách tắc giao thông bằng cách đưa các phương tiện xuống di chuyển dưới lòng đất.
29 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Porsche 911 thế hệ thứ 8, có tên mã 992 Series, đã chính thức được giới thiệu với thiết kế nội ngoại thất mới, nâng cấp động cơ Boxer mạnh hơn và cả hộp số ly hợp kép PDK 8 cấp mới. Porsche 911 2020 dự kiến sẽ bắt đầu bán ra vào năm 2019 với giá khởi điểm từ 114,250 USD cho bản Carrera S và 121,660 USD cho bản Carrera 4S. Các phiên bản hiệu năng cao hơn như 911 Turbo and 911 GT3 hiện chưa có thông tin cụ thể từ Porsche.
29 Tháng Mười Một 2018
Apple đã xác nhận sẽ không công bố doanh số bán hàng của iPhone, iPad và Mac trong tương lai, do đó, sẽ rất khó biết chính xác lượng máy bán ra là bao nhiêu. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 11/2018, trong cuộc phỏng vấn với CNET, Greg Joswiak, Phó Chủ tịch Tiếp thị Sản phẩm của Apple, đã cho biết iPhone XR có doanh số cực tốt.
29 Tháng Mười Một 2018
Trong bức tranh thiên văn toàn cảnh rộng lớn gần ranh giới phía bắc của Chòm Nam Miện Corona Australis (Southern Crown), những đám mây bụi ngoài vũ trụ được bàn tay vô hình mang quấn quanh một vùng sao phong phú. Cách Trái Đất không quá 500 năm ánh sáng, những đám mây dày đặc ngăn chặn ánh sáng hiệu quả từ các ngôi sao nền xa hơn trong Dải Ngân Hà Milky Way.
29 Tháng Mười Một 2018
Google Chrome và Firefox là hai trình duyệt đối thủ cạnh tranh của nhau. Tuy nhiên, một thỏa thuận hợp tác mở rộng Google - Firefox lại đang giúp công ty Mozilla kiếm được nhiều tiền hơn. Tổng doanh thu hàng năm của Mozilla đã tăng 8%, lên 562 triệu USD.