Apple Tăng Giá iPad Pro Lên 50 USD

14 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 33387)
Apple Tăng Giá iPad Pro Lên 50 USD
Apple Tăng Giá iPad Pro Lên 50 USD

Khoảng giữa tháng 09/2017, sau khi ra mắt 3 chiếc iPhone mới, Apple cũng đã giảm giá bán của những model iPhone cũ. Tuy nhiên, hãng lại quyết định tăng giá tất cả các phiên bản iPad Pro 256GB và 516GB mà không giải thích vì sao.

 

Theo đó, các phiên bản iPad Pro 12.9 inch 256 GB và 512 GB đã được tăng mức giá thêm 50 USD. Giá bán hiện nay của những chiếc iPad Pro 12.9 inch là 799 USD / 949 USD / 1,149 USD, tương ứng với 64 GB / 256 GB / 512 GB dung lượng lưu trữ.

 

Với model iPad Pro 10.5 inch, Apple cũng tăng giá thêm 50 USD. Giá bán hiện nay của những chiếc iPad Pro 10.5 inch là 649 USD / 799 USD / 999 USD, tương ứng với 64 GB / 256 GB / 512 GB dung lượng lưu trữ.

 

Apple không giải thích lý do cho việc tăng giá bán của iPad Pro. Rất có thể nguyên nhân là do chi phí sản xuất bộ nhớ đang tăng cao. Thị trường máy tính cũng đã bị ảnh hưởng, giá bán bộ nhớ RAM đã tăng khá nhiều kể từ đầu năm 2017. Các mức giá mới hiện đang bắt đầu được cập nhật ở cả những trang web bán lẻ khác như Best Buy.

560Vote
43Vote
36Vote
26Vote
17Vote
4.382
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Samsung chính thức ra mắt Galaxy A8S, chiếc smartphone có màn hình đục lỗ đầu tiên trên thế giới. Thiết kế màn hình Infinity-O của Samsung cực kỳ ấn tượng, với màn hình sát cạnh và chỉ có một lỗ khoét nhỏ ở góc bên trái dành cho camera selfie.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, CEO Sundar Pichai của Google đang có phiên điều trần trước Quốc hội, và giữa nhiều câu hỏi về sự thống trị của Android, việc phải loại bớt kết quả tìm kiếm theo yêu cầu của Trung Quốc, quyền riêng tư... Google cũng nhận được câu hỏi liệu kết quả do Google trả về có bị thiên vị hay không.
12 Tháng Mười Hai 2018
ZTE đã phải nộp khoản tiền lên tới 1.7 tỷ USD để thoát khỏi án phạt của Mỹ. Và sắp tới là Huawei sẽ phải nộp bao nhiêu tiền nếu lệnh cấm chính thức được ban hành.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo báo cáo được đăng trên tạp chí Nature Communications, các nhà khoa học ở Úc vừa có một bước tiến mới trong chẩn đoán ung thư, phát triển thành công giải pháp giúp phát hiện sự hiện diện của tế bào bệnh ở bất kỳ đâu trong cơ thể, chỉ với thời gian 10 phút. Tiến trình chẩn đoán mới được hình thành sau khi các nhà nghiên cứu tại Đại học Queensland nhận thấy sự xuất hiện của một cấu trúc DNA độc đáo khi đặt tế bào ung thư vào trong môi trường nước. Bằng cách xác định sự có mặt của cấu trúc, xét nghiệm mới có thể giúp phát hiện ung thư ở người sớm hơn rất nhiều so với các biện pháp đang được dùng hiện nay.
11 Tháng Mười Hai 2018
Tại sao thiên hà này có cái đuôi dài như vậy? Trong hình ảnh tuyệt đẹp, dựa trên dữ liệu hình ảnh từ Hubble Legacy Archive, các thiên hà ở cách xa nhau tạo thành một bối cảnh ấn tượng cho thiên hà xoắn ốc gián đoạn Arp 188, Thiên hà Nòng Nọc (Tadpole).
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Google+ tiếp tục liên quan đến một vụ rò rỉ dữ liệu thứ hai, và Google quyết định sẽ đóng cửa mạng xã hội của hãng vào tháng 04/2019 thay vì tháng 8 như kế hoạch ban đầu. Ngoài ra, toàn bộ API để các ứng dụng bên thứ ba truy xuất thông tin từ Google+ cũng sẽ đóng trong vòng 90 ngày tiếp theo.