Toyota Ra Mắt Land Cruiser Prado 2018

14 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 17657)
Toyota Ra Mắt Land Cruiser Prado 2018
Toyota Ra Mắt Land Cruiser Prado 2018

Khoảng giữa tháng 09/2017, tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2017, Toyota đã chính thức giới thiệu bản nâng cấp nhẹ facelift 2018 của chiếc Land Cruiser Prado. Theo đó, phiên bản mới không chỉ được làm mới ở ngoại hình mà còn có những cải tiến cả về nội thất và khả năng vận hành.

 

Land Cruiser Prado 2018 có các đặc điểm mới bao gồm mui xe, chắn bùn, lưới tản nhiệt, đèn pha, đèn hậu, vành xe và cản trước. Tất cả không chỉ giúp ngoại hình xe mới mẻ hơn, mà còn giúp cải thiện khả năng làm mát động cơ, đồng thời khắc phục những thiếu sót của phiên bản cũ.

 

Khoang nội thất của Land Cruiser Prado 2018 cũng được thiết kế lại với bảng điều khiển mới, bảng đồng hồ mới, chính giữa có một màn hình 8 inch, dùng cho hệ thống thông tin giải trí.

 

Ở thị trường Châu Âu, khách hàng có thể lựa chọn giữa 3 đến 5 phiên bản, 10 màu sơn ngoại thất, 3 kiểu phối màu cho nội thất và 3 tùy chọn động cơ.

 

Đầu tiên, phiên bản máy dầu I4 2.8 lít tăng áp, có công suất cực đại 177 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm. Đi cùng với đó là hộp số tự động 6 cấp hoặc số tay 6 cấp. Phiên bản khác là máy xăng 2.7 lít có công suất 161 mã lực và mô-men xoắn 245 Nm, sử dụng hộp số tay 5 cấp. Phiên bản mạnh nhất dùng máy xăng 4.0 có công suất cực đại 249 mã lực, 381 Nm và sử dụng hộp số tự động 6 cấp. Toyota hiện chưa công bố thông tin về các mức giá và thời điểm bán ra của Land Cruiser Prado 2018.

524Vote
43Vote
34Vote
223Vote
14Vote
3.358
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2020
Sau khi lang thang đây đó xa Mặt trời, Sao Kim rực rỡ đang băng qua phương trời nơi các ngôi sao của cụm sao Thất Nữ (Tua Rua – Pleiades).
06 Tháng Tư 2020
Theo một nghiên cứu, những người lao động trẻ và có mức lương thấp có khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi việc đóng cửa các doanh nghiệp trong bối cảnh khắp nơi phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook đã tiết lộ thông tin mới về phản ứng của công ty đối với cuộc khủng hoảng Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Singapore đã yêu cầu 20,000 công nhân nước ngoài ở lại trong ký túc xá của họ trong 14 ngày trong bối cảnh các ca nhiễm coronavirus mới đang gia tăng.
06 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (05/04/2020), một quan chức cấp cao cảnh báo, Mỹ đang bước vào tuần khó khăn nhất của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong tăng cao.
05 Tháng Tư 2020
Ý đã báo cáo số ca tử vong vì Covid-19 hàng ngày thấp nhất trong hơn hai tuần qua, các nhà chức trách bắt đầu trông chờ bước sang giai đoạn thứ hai của cuộc chiến chống lại đại dịch