Samsung Chế Giễu iPhone 6 Plus Bắt Chước Galaxy Note 4

14 Tháng Chín 20144:02 CH(Xem: 12193)
Samsung Chế Giễu iPhone 6 Plus Bắt Chước Galaxy Note 4
Nội dung chính của đoạn video có thể sẽ gây nhiều phản ứng trái chiều. Theo đó, Samsung cho rằng iPhone 6 Plus với màn hình 5,5 inch chẳng qua chỉ là sản phẩm bắt chước dòng phablet Galaxy Note của hãng này.

Video đưa người xem quay trở lại năm 2011, thời điểm mà chiếc Galaxy Note đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Không ít người dùng đánh giá đây là một thiết bị di động quá lớn (kích thước màn hình 5,3 inch thật sự là rất lớn tại thời điểm bấy giờ).

Samsung trích dẫn lại một bài báo của tờ The Wall Street Journal từng cho rằng việc sử dụng Galaxy Note "giống như bạn đang nói chuyện vào một lát bánh mì nướng". Buồn cười là việc nói chuyện với "những mẩu bánh mì nướng" đó đã trở thành một xu hướng của thị trường di động hiện nay. Và kích thước màn hình trung bình của dòng điện thoại này là 5 inch.

blank
Samsung dẫn lại bài báo của The Wall Street Journal từng so sánh Galaxy Note như "một mẩu bánh mì nướng".

Galaxy Note đã không còn đối thủ ở phân khúc phablet khi các sản phẩm cạnh tranh đang dần bị ảnh hưởng từ thiết kế của dòng thiết bị này. Samsung tiếp tục nêu ra những bài báo hoặc đánh giá của giới công nghệ trên mạng xã hội về iPhone 6 Plus. Tất cả đều là những ý kiến bất lợi cho chiếc iPhone mới nhất của "Quả táo". Cuối cùng, đoạn video dẫn lại slogan đặc trưng về Galaxy Note 4 - "The Next Big Thing Is Here".

Mặc dù xuất hiện dày đặc trong nhiều đoạn video quảng cáo thời gian gần đây, nhưng hiện tại người dùng vẫn chưa thể sở hữu Galaxy Note 4. Máy dự kiến được tung ra thị trường vào giữa tháng 10. Trong khi đó, Apple đã cho phép đặt hàng trước iPhone 6 Plus và ấn định ngày lên kệ của mẫu phablet này là 19/9.

Theo: http://genk.vn
514Vote
40Vote
34Vote
25Vote
14Vote
3.627
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tư 2020
Bộ trưởng y tế của Anh hứa sẽ tăng gấp 10 lần số lượng xét nghiệm Covid-19 mỗi ngày vào cuối tháng 04/2020, sau khi chính phủ phải đối mặt với chỉ trích vì đã không tiến hành xét nghiệm hàng loạt cho các nhân viên y tế và cộng đồng.
02 Tháng Tư 2020
Facebook ở Ý đã ra mắt một dịch vụ mới để kiểm tra tính chính xác của các thông tin về coronavirus (Covid-19) trên nền tảng nhắn tin WhatsApp.
02 Tháng Tư 2020
Amazon.com sẽ triển khai kiểm tra nhiệt độ và phát khẩu trang cho nhân viên tại tất cả các kho ở Mỹ và Châu Âu cùng với các cửa hàng Whole Food vào đầu tuần tới
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump sẽ không chuyển các thiết bị bảo hộ y tế cho các nước đồng minh để ưu tiên đáp ứng nhu cầu trong nước, vì Mỹ cũng đang chật vật và thiếu nguồn cung nghiêm trọng trước đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Trung tâm Dải ngân Hà của chúng ta phát sáng theo bao nhiêu cách?
01 Tháng Tư 2020
Trong ba tháng đầu năm 2020, các thị trường chứng khoán trên toàn thế giới chịu tổn thất lớn nhất lịch sử do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.