Samsung Chế Giễu iPhone 6 Plus Bắt Chước Galaxy Note 4

14 Tháng Chín 20144:02 CH(Xem: 12045)
Samsung Chế Giễu iPhone 6 Plus Bắt Chước Galaxy Note 4
Nội dung chính của đoạn video có thể sẽ gây nhiều phản ứng trái chiều. Theo đó, Samsung cho rằng iPhone 6 Plus với màn hình 5,5 inch chẳng qua chỉ là sản phẩm bắt chước dòng phablet Galaxy Note của hãng này.

Video đưa người xem quay trở lại năm 2011, thời điểm mà chiếc Galaxy Note đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Không ít người dùng đánh giá đây là một thiết bị di động quá lớn (kích thước màn hình 5,3 inch thật sự là rất lớn tại thời điểm bấy giờ).

Samsung trích dẫn lại một bài báo của tờ The Wall Street Journal từng cho rằng việc sử dụng Galaxy Note "giống như bạn đang nói chuyện vào một lát bánh mì nướng". Buồn cười là việc nói chuyện với "những mẩu bánh mì nướng" đó đã trở thành một xu hướng của thị trường di động hiện nay. Và kích thước màn hình trung bình của dòng điện thoại này là 5 inch.

blank
Samsung dẫn lại bài báo của The Wall Street Journal từng so sánh Galaxy Note như "một mẩu bánh mì nướng".

Galaxy Note đã không còn đối thủ ở phân khúc phablet khi các sản phẩm cạnh tranh đang dần bị ảnh hưởng từ thiết kế của dòng thiết bị này. Samsung tiếp tục nêu ra những bài báo hoặc đánh giá của giới công nghệ trên mạng xã hội về iPhone 6 Plus. Tất cả đều là những ý kiến bất lợi cho chiếc iPhone mới nhất của "Quả táo". Cuối cùng, đoạn video dẫn lại slogan đặc trưng về Galaxy Note 4 - "The Next Big Thing Is Here".

Mặc dù xuất hiện dày đặc trong nhiều đoạn video quảng cáo thời gian gần đây, nhưng hiện tại người dùng vẫn chưa thể sở hữu Galaxy Note 4. Máy dự kiến được tung ra thị trường vào giữa tháng 10. Trong khi đó, Apple đã cho phép đặt hàng trước iPhone 6 Plus và ấn định ngày lên kệ của mẫu phablet này là 19/9.

Theo: http://genk.vn
514Vote
40Vote
34Vote
25Vote
14Vote
3.627
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2020
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn.
11 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, nhiều giám đốc từ các công ty công nghệ thay vì nhà phê bình công nghệ thẳng thắn đã được bổ nhiệm vào nhóm chuyển tiếp của Tổng thống đắc cử Joe Biden.
11 Tháng Mười Một 2020
Bốn nghị sĩ đối lập Hong Kong bị bãi nhiệm ngay lập tức sau khi Quốc hội Trung Quốc cho phép chính quyền đặc khu bãi nhiệm nghị sĩ.
10 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (10/11/2020), Phó thống đốc bang Texas Dan Patrick tuyên bố sẽ ủng hộ Tổng thống Donald Trump và sẽ thưởng 1 triệu USD để khuyến khích cho những người tố cáo gian lận cử tri.
10 Tháng Mười Một 2020
Huawei có kế hoạch bán lại mảng điện thoại thông minh giá rẻ Honor với giá 100 tỷ Nhân dân tệ (khoảng15.2 tỷ USD)
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng giữa tháng 11/2020, Liên minh châu Âu (EU) chính thức công bố vụ kiện chống độc quyền nhằm vào Amazon với những cáo buộc công ty lạm dụng thế thống trị trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.