Samsung Galaxy Note 8 Phá Kỷ Lục Đặt Trước Của Dòng Galaxy Note

15 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 19439)
Samsung Galaxy Note 8 Phá Kỷ Lục Đặt Trước Của Dòng Galaxy Note
Samsung Galaxy Note 8 Phá Kỷ Lục Đặt Trước Của Dòng Galaxy Note

Khoảng giữa tháng 09/2017, Samsung cho biết số lượng đặt trước model smartphone Galaxy Note 8 trong 5 ngày đầu tiên mở bán đã cao gấp 2.5 lần chiếc Galaxy Note 7.

 

Samsung đang đặt hết niềm tin vào dòng sản phẩm Galaxy Note 8 trong việc giữ vững ngôi vị dẫn đầu thị trường khi cạnh tranh với model mới nhất từ Apple. Nổi tiếng là có thị phần sản xuất smartphone lớn nhất trên thế giới, Samsung vẫn quyết định duy trì thương hiệu dòng điện thoại Galaxy Note sau cuộc khảo sát 85% trên 5,000 khách hàng vẫn trung thành với thương hiệu.

 

DJ Koh, chủ tịch Samsung, tuyên bố trước truyền thông rằng số lượng đơn đặt trước đã chạm mốc 650,000 trong 5 ngày đầu tiên ra mắt từ khoảng 40 quốc gia, và nhận được nhiều phản hồi đáng khích lệ. Con số cũng chứng tỏ Samsung đã vượt qua cơn ác mộng scandal của chiếc Note 7 – dòng sản phẩm có vòng đời ngắn ngủi chỉ vài tháng với chi phí xử lí và khắc phụ hậu quả lên tới hàng tỷ USD.

 

Ở Mỹ, Galaxy Note 8 có giá niêm yết từ 930 USD - 960 USD, và có cả các hợp đồng đến từ nhà mạng. Trong khi đó, Apple cũng đã công bố một phiên bản iPhone đặc biệt (iPhone X) kỷ niệm 10 năm ra đời sản phẩm với màn hình tiên tiến và tăng kích cỡ, sẽ cạnh tranh với Galaxy Note 8 về doanh số bán hàng trước tuần lễ giảm giá.

 

Galaxy Note 8 có nhiệm vụ khôi phục lại thị trường smartphone tại Trung Quốc, nơi thị phần của Samsung đã giảm tới 3% từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2017. DJ Koh cho biết sẽ mất nhiều thời gian để Samsung lấy lại phong độ, nhưng dự kiến sẽ thay đổi một số thứ trong năm 2017, chẳng hạn như bổ nhiệm giám đốc điều hành mới, tái cấu trúc và tập trung vào những đối tượng mua chủ yếu. Ông cũng hy vọng Samsung sẽ giới thiệu mẫu điện thoại nắp gập mới vào năm 2018, nhưng những trở ngại kỹ thuật cần phải được khắc phục trước khi công ty đưa ra thông báo chính thức.

561Vote
42Vote
31Vote
22Vote
12Vote
4.768
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2020
Tối hôm thứ Ba (07/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ cắt nguồn ngân sách tài trợ cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), vì cho rằng cơ quan đã thiên vị thông tin cho Trung Quốc trong nỗ lực chống đại dịch Covid-19.
07 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hôm thứ Ba (07/04/2020) đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trước đại dịch Covid-19 ở các khu vực trung tâm đông dân và công bố gói kích thích mà ông mô tả là thuộc dạng lớn nhất nhì thế giới để xoa dịu nền kinh tế.
07 Tháng Tư 2020
Nhiều thiên hà xoắn ốc có các thanh ngang bắc qua tâm của chúng.
07 Tháng Tư 2020
Các bệnh viện ở Cincinnati đang cho nghỉ và cắt giảm giờ làm cho các y tá và nhân viên chăm sóc sức khỏe khác. Các y tá tại một bệnh viện ở thành phố New York đã phải cạnh tranh để được xét nghiệm Covid-19. Một trung tâm y tế ở Minnesota đã cân nhắc việc đóng cửa vì không có đủ khẩu trang.
07 Tháng Tư 2020
Trong các hướng dẫn mới về sức khỏe cộng đồng, quân đội Mỹ yêu cầu binh lính phải đeo khẩu trang để ngăn Covid-19 lây lan, nhưng nguồn cung khan hiếm khiến lính Mỹ được lệnh tự làm khẩu trang vải.
07 Tháng Tư 2020
Ontario, tỉnh đông dân nhất Canada, phàn nàn rằng Mỹ đã chặn lô hàng hơn 3 triệu khẩu trang mà họ đã đặt mua để chống lại sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Chính quyền Ottawa cho biết đang gây áp lực buộc Washington phải trả lại hàng.