Samsung Galaxy Note 8 Phá Kỷ Lục Đặt Trước Của Dòng Galaxy Note

15 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 19739)
Samsung Galaxy Note 8 Phá Kỷ Lục Đặt Trước Của Dòng Galaxy Note
Samsung Galaxy Note 8 Phá Kỷ Lục Đặt Trước Của Dòng Galaxy Note

Khoảng giữa tháng 09/2017, Samsung cho biết số lượng đặt trước model smartphone Galaxy Note 8 trong 5 ngày đầu tiên mở bán đã cao gấp 2.5 lần chiếc Galaxy Note 7.

 

Samsung đang đặt hết niềm tin vào dòng sản phẩm Galaxy Note 8 trong việc giữ vững ngôi vị dẫn đầu thị trường khi cạnh tranh với model mới nhất từ Apple. Nổi tiếng là có thị phần sản xuất smartphone lớn nhất trên thế giới, Samsung vẫn quyết định duy trì thương hiệu dòng điện thoại Galaxy Note sau cuộc khảo sát 85% trên 5,000 khách hàng vẫn trung thành với thương hiệu.

 

DJ Koh, chủ tịch Samsung, tuyên bố trước truyền thông rằng số lượng đơn đặt trước đã chạm mốc 650,000 trong 5 ngày đầu tiên ra mắt từ khoảng 40 quốc gia, và nhận được nhiều phản hồi đáng khích lệ. Con số cũng chứng tỏ Samsung đã vượt qua cơn ác mộng scandal của chiếc Note 7 – dòng sản phẩm có vòng đời ngắn ngủi chỉ vài tháng với chi phí xử lí và khắc phụ hậu quả lên tới hàng tỷ USD.

 

Ở Mỹ, Galaxy Note 8 có giá niêm yết từ 930 USD - 960 USD, và có cả các hợp đồng đến từ nhà mạng. Trong khi đó, Apple cũng đã công bố một phiên bản iPhone đặc biệt (iPhone X) kỷ niệm 10 năm ra đời sản phẩm với màn hình tiên tiến và tăng kích cỡ, sẽ cạnh tranh với Galaxy Note 8 về doanh số bán hàng trước tuần lễ giảm giá.

 

Galaxy Note 8 có nhiệm vụ khôi phục lại thị trường smartphone tại Trung Quốc, nơi thị phần của Samsung đã giảm tới 3% từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2017. DJ Koh cho biết sẽ mất nhiều thời gian để Samsung lấy lại phong độ, nhưng dự kiến sẽ thay đổi một số thứ trong năm 2017, chẳng hạn như bổ nhiệm giám đốc điều hành mới, tái cấu trúc và tập trung vào những đối tượng mua chủ yếu. Ông cũng hy vọng Samsung sẽ giới thiệu mẫu điện thoại nắp gập mới vào năm 2018, nhưng những trở ngại kỹ thuật cần phải được khắc phục trước khi công ty đưa ra thông báo chính thức.

561Vote
42Vote
31Vote
22Vote
12Vote
4.768
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, trong một nghiên cứu mới được được công bố trên Tạp chí Y học New England, các nhà khoa học Trung Quốc cho biết đã cấy tế bào máu được chỉnh sửa gen vào một người vừa bị ung thư vừa nhiễm HIV. Các tế bào đã tồn tại một cách an toàn trong cơ thể bệnh nhân suốt 1.5 năm.
12 Tháng Chín 2019
Tại sao nó lại có tên là Tinh Vân Trái Tim?
12 Tháng Chín 2019
Khi con người lên vũ trụ, chúng ta sẽ cần một không gian để sinh sống. Đã có nhiều ý tưởng về việc xây dựng các ngôi nhà in 3D ngoài vũ trụ nhưng thực tế, việc in 3D các vật liệu và xây dựng bằng công nghệ in 3D không hề đơn giản, nếu không muốn nói là tốn kém.
12 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, sau sự kiện Apple ra mắt sản phẩm mới, ngay sau khi vừa công bố giá iPhone 11 và 11 Pro mới, hãng đồng cũng tuyên bố ngưng bán hoàn toàn iPhone XS và XS Max, iPhone 7 / 7 Plus.
12 Tháng Chín 2019
Ngày 10/09/2019, Apple chính thức ra mắt iPhone 11 trong sự kiện ra mắt sản phẩm thường niên. Đây là phiên bản nhỏ nhất trong bộ ba iPhone mới năm 2019 và được xem như thế hệ tiếp theo của chiếc iPhone XR năm 2018.
11 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 092019, Facebook Newsroom đăng tải một bài blog, qua đó mô tả tầm quan trọng của dữ liệu địa điểm trên thiết bị mà người dùng sử dụng để truy cập mạng xã hội.