Samsung Galaxy Note 8 Phá Kỷ Lục Đặt Trước Của Dòng Galaxy Note

15 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 19858)
Samsung Galaxy Note 8 Phá Kỷ Lục Đặt Trước Của Dòng Galaxy Note
Samsung Galaxy Note 8 Phá Kỷ Lục Đặt Trước Của Dòng Galaxy Note

Khoảng giữa tháng 09/2017, Samsung cho biết số lượng đặt trước model smartphone Galaxy Note 8 trong 5 ngày đầu tiên mở bán đã cao gấp 2.5 lần chiếc Galaxy Note 7.

 

Samsung đang đặt hết niềm tin vào dòng sản phẩm Galaxy Note 8 trong việc giữ vững ngôi vị dẫn đầu thị trường khi cạnh tranh với model mới nhất từ Apple. Nổi tiếng là có thị phần sản xuất smartphone lớn nhất trên thế giới, Samsung vẫn quyết định duy trì thương hiệu dòng điện thoại Galaxy Note sau cuộc khảo sát 85% trên 5,000 khách hàng vẫn trung thành với thương hiệu.

 

DJ Koh, chủ tịch Samsung, tuyên bố trước truyền thông rằng số lượng đơn đặt trước đã chạm mốc 650,000 trong 5 ngày đầu tiên ra mắt từ khoảng 40 quốc gia, và nhận được nhiều phản hồi đáng khích lệ. Con số cũng chứng tỏ Samsung đã vượt qua cơn ác mộng scandal của chiếc Note 7 – dòng sản phẩm có vòng đời ngắn ngủi chỉ vài tháng với chi phí xử lí và khắc phụ hậu quả lên tới hàng tỷ USD.

 

Ở Mỹ, Galaxy Note 8 có giá niêm yết từ 930 USD - 960 USD, và có cả các hợp đồng đến từ nhà mạng. Trong khi đó, Apple cũng đã công bố một phiên bản iPhone đặc biệt (iPhone X) kỷ niệm 10 năm ra đời sản phẩm với màn hình tiên tiến và tăng kích cỡ, sẽ cạnh tranh với Galaxy Note 8 về doanh số bán hàng trước tuần lễ giảm giá.

 

Galaxy Note 8 có nhiệm vụ khôi phục lại thị trường smartphone tại Trung Quốc, nơi thị phần của Samsung đã giảm tới 3% từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2017. DJ Koh cho biết sẽ mất nhiều thời gian để Samsung lấy lại phong độ, nhưng dự kiến sẽ thay đổi một số thứ trong năm 2017, chẳng hạn như bổ nhiệm giám đốc điều hành mới, tái cấu trúc và tập trung vào những đối tượng mua chủ yếu. Ông cũng hy vọng Samsung sẽ giới thiệu mẫu điện thoại nắp gập mới vào năm 2018, nhưng những trở ngại kỹ thuật cần phải được khắc phục trước khi công ty đưa ra thông báo chính thức.

561Vote
42Vote
31Vote
22Vote
12Vote
4.768
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Không lực Mỹ công bố đã thử nghiệm thành công hệ thống đánh chặn tên lửa bằng tia laser. Một bệ phóng tia laser đặt ở mặt đất đã có thể bắn hạ nhiều tên lửa đang bay cùng lúc được phóng từ máy bay. Trong tương lai, quân đội Mỹ sẽ làm súng laser đủ nhỏ và gọn để trang bị cho máy bay chiến đấu.
07 Tháng Năm 2019
Trong những năm qua, Microsoft đã làm nhiều người trong cộng đồng Linux ngạc nhiên vì những gì công ty đã làm. Microsoft đang bổ sung thêm Bash Shell vào Windows, hay hỗ trợ native OpenSSH trong Windows 10, và thậm chí cả Ubuntu, SUSE Linux và Fedora trong Windows Store. Hiện nay, Microsoft còn muốn đi xa hơn, với dự định xuất xưởng một bản nhân Linux đầy đủ trực tiếp trên Windows 10.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong khuôn khổ hội nghị developer F8, CEO Mark Zuckerberg cho biết ông sẽ thay đổi Facebook, và tính riêng tư sẽ là một trong những trụ cột chính của mạng xã hội từ đây về sau.
07 Tháng Năm 2019
Chuyện gì đang xảy ra ở trung tâm của Tinh vân Carina?
07 Tháng Năm 2019
Trước đây không lâu, graphene được giới khoa học toàn thế giới vinh danh là vật liệu kỳ diệu của tương lai. Nó là một tấm carbon cực bền chắc, độ dày tính bằng đường kính nguyên tử, có thể được “biến hóa” thành những hình dạng khác nhau. Nhờ khả năng dẫn điện của nó, các nhà khoa học vật chất tin rằng kỷ nguyên của bộ vi xử lý máy tính làm từ graphene đã gần kề. Liên minh EU chi đến 1 tỷ Euro để kích cầu ngành công nghiệp graphene phát triển.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong cuộc họp mặt của các cổ đông của Berkshire Hathaway, CEO của Apple – Tim Cook, đã tỏ ra vô cùng phấn chấn và hào hứng với việc tỷ phú Warren Buffett hiện đã là một trong những cổ đông lớn nhất của Apple.