Samsung Galaxy Note 8 Phá Kỷ Lục Đặt Trước Của Dòng Galaxy Note

15 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 19352)
Samsung Galaxy Note 8 Phá Kỷ Lục Đặt Trước Của Dòng Galaxy Note
Samsung Galaxy Note 8 Phá Kỷ Lục Đặt Trước Của Dòng Galaxy Note

Khoảng giữa tháng 09/2017, Samsung cho biết số lượng đặt trước model smartphone Galaxy Note 8 trong 5 ngày đầu tiên mở bán đã cao gấp 2.5 lần chiếc Galaxy Note 7.

 

Samsung đang đặt hết niềm tin vào dòng sản phẩm Galaxy Note 8 trong việc giữ vững ngôi vị dẫn đầu thị trường khi cạnh tranh với model mới nhất từ Apple. Nổi tiếng là có thị phần sản xuất smartphone lớn nhất trên thế giới, Samsung vẫn quyết định duy trì thương hiệu dòng điện thoại Galaxy Note sau cuộc khảo sát 85% trên 5,000 khách hàng vẫn trung thành với thương hiệu.

 

DJ Koh, chủ tịch Samsung, tuyên bố trước truyền thông rằng số lượng đơn đặt trước đã chạm mốc 650,000 trong 5 ngày đầu tiên ra mắt từ khoảng 40 quốc gia, và nhận được nhiều phản hồi đáng khích lệ. Con số cũng chứng tỏ Samsung đã vượt qua cơn ác mộng scandal của chiếc Note 7 – dòng sản phẩm có vòng đời ngắn ngủi chỉ vài tháng với chi phí xử lí và khắc phụ hậu quả lên tới hàng tỷ USD.

 

Ở Mỹ, Galaxy Note 8 có giá niêm yết từ 930 USD - 960 USD, và có cả các hợp đồng đến từ nhà mạng. Trong khi đó, Apple cũng đã công bố một phiên bản iPhone đặc biệt (iPhone X) kỷ niệm 10 năm ra đời sản phẩm với màn hình tiên tiến và tăng kích cỡ, sẽ cạnh tranh với Galaxy Note 8 về doanh số bán hàng trước tuần lễ giảm giá.

 

Galaxy Note 8 có nhiệm vụ khôi phục lại thị trường smartphone tại Trung Quốc, nơi thị phần của Samsung đã giảm tới 3% từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2017. DJ Koh cho biết sẽ mất nhiều thời gian để Samsung lấy lại phong độ, nhưng dự kiến sẽ thay đổi một số thứ trong năm 2017, chẳng hạn như bổ nhiệm giám đốc điều hành mới, tái cấu trúc và tập trung vào những đối tượng mua chủ yếu. Ông cũng hy vọng Samsung sẽ giới thiệu mẫu điện thoại nắp gập mới vào năm 2018, nhưng những trở ngại kỹ thuật cần phải được khắc phục trước khi công ty đưa ra thông báo chính thức.

561Vote
42Vote
31Vote
22Vote
12Vote
4.768
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
04 Tháng Sáu 2020
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
03 Tháng Sáu 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.
03 Tháng Sáu 2020
Cựu bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump về cách xử lý tình hình bất ổn nội tại nước Mỹ hiện nay.
03 Tháng Sáu 2020
Hai tổ chức ngân hàng lớn của Anh, hiện đang thống trị hệ thống ngân hàng Hong Kong đã tuyên bố ủng hộ Bắc Kinh với luật an ninh mới.